Âm Nhạc

BlackPink hé lộ loạt tin cực hot về concert online đầu tiên

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Mới đây, BlackPink đã có buổi trò chuyện độc quyền với Forbes.

Mới đây, BlackPink đã có buổi trò chuyện độc quyền với Forbes về full album vừa phát hành cũng như lượng người hâm mộ đông đảo trong vài năm trở lại đây. Trước khi đề cập tới buổi phỏng vấn, người viết bài cũng khẳng định trước đây, danh hiệu nhóm nhạc nữ lớn nhất thế giới từng thuộc về The Supremes, Destiny's Child, Pussycat Dolls, Fifth Harmony nhưng bây giờ, nó chỉ thuộc về Blackpink.

BlackPink hé lộ loạt tin cực hot về concert online đầu tiên Ảnh 1
BlackPink được khẳng định là nhóm nhạc nữ hàng đầu thế giới.

Khi được yêu cầu giới thiệu sơ qua về concert online đầu tiên của nhóm The Show, Jennie đã đại diện nhóm trả lời: "Đây là concert online đầu tiên của chúng tôi mà chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để mang đến cho người hâm mộ của mình. Chúng tôi muốn chuẩn bị nó như một món quà Giáng sinh cho tất cả những người đã trải qua nhiều điều, đã làm việc chăm chỉ trong năm nay. Mặc dù diễn ra trực tuyến, chúng tôi vẫn cố gắng hết sức để mang tới một chương trình trọn vẹn nhất. Vì vậy, chúng tôi đã thử nhiều thứ khác nhau, bất cứ thứ gì mà concert online có được. Chúng tôi thực sự hy vọng người hâm mộ thích nó."

BlackPink hé lộ loạt tin cực hot về concert online đầu tiên Ảnh 2
Jennie khẳng định concert online của nhóm sẽ đáng "đồng tiền bát gạo".

Về quá trình chuẩn bị concert online, Jisoo nói: "Đầu năm nay, chúng tôi đã chuẩn bị một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và chúng tôi nghĩ sẽ có thể thực hiện được vào mùa hè này. Nhưng thật không may, do đại dịch, chúng tôi không thể tổ chức buổi concert truyền thống. Vì vậy, đó là lúc chúng tôi bắt đầu suy nghĩ tới concert online." Lisa cũng hé lộ sơ qua về các tiết mục trong buổi biểu diễn sắp tới: "Sẽ có những màn trình diễn lần đầu tiên chúng tôi mang tới cho khán giả. Trên thực tế, các bài hát trong album mới chúng tôi chưa có cơ hội biểu diễn, ý là tất cả các bài hát..."

BlackPink hé lộ loạt tin cực hot về concert online đầu tiên Ảnh 3
Lisa hé lộ BlackPink sẽ biểu diễn các ca khúc trong The Album tại concert online.
BlackPink hé lộ loạt tin cực hot về concert online đầu tiên Ảnh 4
Jisoo nói rằng BlackPink đã hủy chuyến tour diễn vào đầu năm nay vì COVID-19.

Sau khoảng thời gian gây bão trên khắp thế giới với The Album, Rosé đã có những chia sẻ về full album đầu tay: "Chà, chúng tôi đã mất một khoảng thời gian dài mới ra mắt một full album. Chúng tôi đã mất bốn năm để phát hành chúng. Vì vậy, nó có ý nghĩa rất lớn đối với cá nhân nhóm... Chúng tôi đã chuẩn bị album bằng tình yêu và sự ủng hộ của người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng thật tuyệt vời khi biết rằng họ rất thích nó. Chúng tôi nghe nói rằng những khán giả chưa từng biết đến nhóm cũng thích album như chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn để mang tới cho mọi người những sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể".

BlackPink hé lộ loạt tin cực hot về concert online đầu tiên Ảnh 5
Rosé lần đầu chia sẻ về full album đầu tay.

The Show - concert online đầu tiên của BlackPink sẽ diễn ra vào ngày 27/12 tới.

BlackPink hé lộ loạt tin cực hot về concert online đầu tiên Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất