Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rủ rê con trai bắt trend 'Hương', Hòa Minzy bị chiếm spotlight với biểu cảm 'khó đỡ' từ bé Bo

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hai mẹ con nhà Hòa Minzy đã có màn bắt trend vô cùng đáng yêu.

Gần đây, ca khúc Hương phiên bản remix của Văn Mai Hương rất được ưa thích và trở thành trend Tik Tok vô cùng thú vị. Là một trong những ca sĩ rất chăm cập nhật các trend hot, Hòa Minzy cũng không thể qua ca khúc Hương đang thịnh hành thế này. Tuy nhiên lần này cô không hát mà Hòa Minzy chuyển sang nhảy và còn rủ rê quý tử "Bo thúi" bắt trend chung. 

Biểu cảm "khó đỡ" của bé Bo khi nhìn Hòa Minzy bắt trend nhảy Hương trong clip gần đây gây chú ý.

Cụ thể, mới đây, Hòa Minzy đã đăng tải lên Tik Tok màn bắt trend ca khúc Hương remix của mình. Không chỉ thực hiện một mình, lần này bé Bo cũng góp mặt trong clip cùng với mẹ Hòa Minzy. Không giống mọi lần là sẽ hát, Hòa Minzy lâu lâu đổi style khi quyết định nhảy trên nền nhạc Hương remix. 

Bé Bo.
Hòa Minzy.

Diện một chiếc váy hoa "bánh bèo", Hòa Minzy tươi tắn thực hiện vũ đạo trên nền nhạc Hương remix vô cùng nhuần nhuyễn, linh hoạt. Nhìn vào có thể thấy đây đều là những động tác quen thuộc trên Tik Tok nhưng khi Hòa Minzy ghép vào bản nhạc này thì cũng rất ăn khớp. Tuy là thế, Hòa Minzy vẫn không thể giành được spotlight với quý tử Bo trong video lần này.

Dù xuất hiện và chỉ đứng đó không múa cùng mẹ Hòa Minzy, nhưng biểu cảm của bé Bo mới chính là điểm nhấn. Nhóc tì đang đứng nhìn camera thì quay lại thấy Hòa Minzy đang nhảy múa. Có vẻ như bé Bo không hiểu mẹ đang làm gì nên có phần chau mày, đăm chiêu bật mode "khó hiểu". Biểu cảm "khó đỡ" của bé Bo khi nhìn Hòa Minzy bắt trend nhảy Hương khiến khán giả vô cùng thích thú.

Khoảnh khắc đáng yêu này của hai mẹ con nhà Hòa Minzy khiến fan rất thích thú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về hai mẹ con Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN