Âm Nhạc

Biến nhạc 'giật đùng đùng' thành phiên bản bolero, Mỹ Tâm cũng phải nổi da gà!

An Nhiên
Chia sẻ

Chính chủ cũng không ngờ sẽ có ngày remix ca khúc bản thân ngay trên sân khấu.

Mỹ Tâm có thể nói là một trong những nữ ca sĩ rất đa năng trong việc "biến tấu" các bài hát của mình thành nhiều phiên bản khác nhau để chiều lòng người hâm mộ. Vô số ca khúc của nữ ca sĩ được "xào nấu" và chuyển sang thể loại cải lương, bolero hay thậm chí là... thành thơ, nhận được sự quan tâm và thích thú của không ít cư dân mạng.

Mỹ Tâm hát bolero trên sân khấu.

Mới đây, cư dân mạng vô cùng vui vẻ trước khoảnh khắc nữ ca sĩ "cải lương hóa" ca khúc Nhớ. Bên dưới khán phòng, ai nấy đều bật cười trước cách hát "sầu bi" của Mỹ Tâm.

Chưa dừng lại ở đó, theo yêu cầu, Mỹ Tâm tiếp tục hát ca khúc Trắng đen theo phong cách bolero. Được biết, bản gốc của bài hát thuộc thể loại điện tử với tiết tấu nhanh và vũ đạo mạnh. Chỉ sau đoạn ngân, nữ ca sĩ đã... chịu thua, liên tục cười trừ và cho rằng "nhạc điện tử thì sao mà hát bolero được". Thậm chí cô nàng còn nổi da gà trước nước đi "táo bạo" của bản thân!

Một số cư dân mạng đùa rằng nghe xong bản remix này thì... quên luôn bản gốc. Tuy nhiên, đúng là không gì làm khó được Mỹ Tâm, dù hát bolero hay cải lương thì nữ ca sĩ đều "cân đẹp".

Vừa qua, Mỹ Tâm cũng đã khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ khi đánh úp bằng một album mới. Theo đó, album Bolero Edition tập hợp 11 ca khúc do Mỹ Tâm thể hiện, được thu âm lại theo phong cách mới. Khán giả vô cùng phấn khích và ủng hộ nhiệt tình cho sản phẩm mới này của Mỹ Tâm. Bằng chứng là album bolero mới của Mỹ Tâm đã đạt No.1 iTunes Việt Nam chỉ sau khoảng 1 ngày phát hành.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất