Âm Nhạc

Chán hát Bolero hay cải lương rồi, Mỹ Tâm 'chơi trội' khi mang bài hit của mình đi... ngâm thơ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đến fan cũng phải chịu thua trước độ "mặn" này của Mỹ Tâm!

Mỹ Tâm có thể nói là một trong những nữ ca sĩ rất đa năng trong việc "biến tấu" các bài hát của mình thành nhiều phiên bản khác nhau, lúc thì ngẫu hứng mang Đâu chỉ riêng em ra hát cải lương, lúc thì hát Người hãy quên em đi bằng thể loại bolero khiến người hâm mộ không thể phủ nhận được độ "mặn" của Mỹ Tâm trong âm nhạc.

Mỹ Tâm ngâm thơ ca khúc Ước gì của mình khiến khán giả vô cùng thích thú 

Mới đây nhất, cư dân mạng lại tiếp tục chứng kiến ca khúc đình đám một thời Ước gì được Mỹ Tâm trổ tài làm thơ trên sân khấu để mua vui cho khán giả khiến netizen vô cùng thích thú. 

Cụ thể, trên sân khấu cùng chiếc đàn guitar trên tay cùng hai nghệ sĩ guitar ngồi bên cạnh hỗ trợ. Mỹ Tâm đã ngẫu hứng ngâm vài câu thơ trong ca khúc Ước gì của mình. Điểm cộng cho Mỹ Tâm là khi hát bất kì thể loại gì thì nữ ca sĩ đều khéo léo mang được cái chất của thể loại đó vào bài hát khiến khán giả vô cùng "ưng bụng". Và với ca khúc này, mặc dù bản chất là một ca khúc ballad không hề liên quan gì đến thể loại thơ ca, nhưng Mỹ Tâm đã khiến không ít khán giả ngồi bên dưới bất ngờ vì nghe có chất thơ trong đó, khác biệt hoàn toàn so với bản gốc của ca khúc Ước gì.

Mặc dù chỉ trổ tài làm thơ một đoạn nhỏ thôi nhưng Mỹ Tâm cũng đã đủ khiến khán giả bên dưới mê mệt vì độ "chơi trội" của mình, không chỉ hát mà còn làm thơ để tặng khán giả. Nhất Mỹ Tâm rồi! Liệu rằng trong tương lai sẽ còn những "siêu phẩm" nào nữa được nữ ca sĩ trổ tài thì phải đợi hồi sau mới biết được. 

Vừa qua, Mỹ Tâm cũng đã khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ khi đánh úp bằng một album... Bolero mới. Album Bolero Edition tập hợp 11 ca khúc thuộc dòng nhạc bolero do Mỹ Tâm thể hiện, được thu âm lại theo phong cách mới. Khán giả vô cùng phấn khích và ủng hộ nhiệt tình cho sản phẩm mới này của Mỹ Tâm. Bằng chứng là album bolero mới của Mỹ Tâm đã đạt No.1 iTunes Việt Nam chỉ sau khoảng 1 ngày phát hành.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Nghi Mỹ Tâm mở đĩa vì giọng quá hay, Trấn Thành bất ngờ khi nghe nữ ca sĩ hát chay trên sân khấu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất