Âm Nhạc

Âm Nhạc

Winnie nổi hứng chơi 'cút bắt', thách thức chú Đen Vâu 'tìm ra con'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Pha "trốn tìm" đến từ vị trí bé Winnie liệu có làm khó được chú Đen Vâu?

Bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những nhóc tì nhận được rất nhiều sự chú ý của dân tình. Những khoảnh khắc của Winnie luôn được ba mẹ Nhi - Thắng cập nhật liên tục và cực kì bắt trend. Điển hình như mới đây, bé Winnie "thách thức" Đen Vâu tìm ra được con khi chơi trò trốn tìm vô cùng đáng yêu.

Bé Winnie "thách thức" Đen Vâu tìm ra được con với góc trốn có 1-0-2.

Theo đó, thời gian qua, ca khúc Trốn tìm của Đen Vâu đã nhận được rất nhiều sự yêu thích không chỉ bởi âm nhạc mà còn bởi ca từ rất tinh tế, nhẹ nhàng nhưng rất thú vị. Cũng chính vì thế, độ phổ biến của Đen Vâu cũng được tăng lên mạnh mẽ và được dân tình bắt trend trong các bài đăng trên mạng xã hội.

bé Winnie nhà Đông Nhi cũng không bỏ qua cơ hội này. Đông Nhi đã khoe ảnh con gái cùng với dòng chú thích: "TRỐN kỹ như này con đố chú Đen TÌM ra con". Trong ảnh, bé Winnie đã lựa chọn góc trốn vô cùng độc lạ đó chính là trong góc tủ quần áo. Hai chiếc má bánh bao vẫn hiện rõ mồn một cùng gương mặt tươi tắn, trông Winnie rất đáng yêu.

Bài đăng của Đông Nhi.
Trong ảnh, bé Winnie đã lựa chọn góc trốn vô cùng độc lạ đó chính là trong góc tủ quần áo.
Hai chiếc má bánh bao vẫn hiện rõ mồn một cùng gương mặt tươi tắn, trông Winnie rất đáng yêu.

Chưa kể, "thế lực nhí" Winnie còn được diện quần áo có tông màu cùng với những quần áo có sẵn trong tủ càng khiến cô bé nhưng chìm trong "biển đồ". Có lẽ với màn "ngụy trang" khéo léo này mà mẹ Đông Nhi đã ví von với bài hát Trốn tìm của Đen Vâu là bé Winnie đã trốn rất kĩ, khó mà tìm ra. Khoảnh khắc đáng yêu này của con gái cưng nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến fan vô cùng thích thú.

Chưa kể, "thế lực nhí" Winnie còn được diện quần áo có tông màu cùng với những quần áo có sẵn trong tủ càng khiến cô bé nhưng chìm trong "biển đồ".
Có lẽ với màn "ngụy trang" khéo léo này mà mẹ Đông Nhi đã ví von với bài hát Trốn tìm của Đen Vâu là bé Winnie đã trốn rất kĩ, khó mà tìm ra.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và bé Winnie!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN