saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thi hài ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa đi hỏa táng trong hôm nay

Quá Hải
Chia sẻ

Sau hơn 10 ngày yên nghỉ, ca sĩ Phi Nhung sẽ được hỏa táng và tro c.ốt gửi về Mỹ cho con gái.

Theo một nguồn tin cho biết, thi hài ca sĩ Phi Nhung sẽ được hỏa táng trong hôm nay 8/10, sau đó tro c.ốt được chuyển về Mỹ cho con gái ruột - Wendy Phạm. 

Thi hài ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa đi hỏa táng trong hôm nay Ảnh 1

Trước đó, Wendy từng viết tâm thư với ước nguyện được nhìn mặt mẹ lần cuối. Tuy nhiên, vì một số lý do thủ tục nên không thể đáp ứng nguyện vọng mang thi hài giọng ca Bông điên điển về Mỹ.

Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15, ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy sau 40 ngày chống chọi với Covid-19. Dù đã hai lần xét nghiệm cho kết quả âm tính, nhưng với những biến chứng từ căn bệnh, nữ ca sĩ không qua khỏi. 

Thi hài ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa đi hỏa táng trong hôm nay Ảnh 2

Sự ra đi của Phi Nhung để lại bao niềm thương tiếc trong giới văn nghệ sĩ và khán giả mến mộ giọng ca 7X. Sáng 8/10 (giờ Việt Nam), nghệ sĩ hải ngoại đã tổ chức buổi tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung. Ở đó, MC Trấn Thành có dịp bày tỏ cảm xúc với cố ca sĩ, đồng thời nói rõ việc xưng hô không phải phép với đàn chị. 

"Khán giả sẽ luôn yêu bạn, mọi người sẽ yêu bạn, Trấn Thành cũng yêu bạn! Và nếu có kiếp sau thì hãy tiếp tục là Phi Nhung nhé, bởi vì làm Phi Nhung thật tuyệt vời. We love you and we miss you, rest in peace my friend!", ông xã Hari Won nhắn nhủ đến vong linh ca sĩ Phi Nhung.

Xem thêm: Trấn Thành tưởng nhớ Phi Nhung: 'Không ngờ có ngày, tôi phải ngồi nói chuyện với bà như vậy'

Thi hài ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa đi hỏa táng trong hôm nay Ảnh 3

Phi Nhung sinh năm 1970 tại Gia Lai. Năm 1989, chị lần đầu sang Mỹ và đi hát ở chùa. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, giọng ca Năm 17 tuổi đã tạo được tiếng vang ở hải ngoại. Năm 2005, Phi Nhung về nước và bắt đầu nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi. 

Xem thêm: Bà Phương Hằng xin ông Hoàng Kiều 10 triệu đô cho 23 con nuôi Phi Nhung: 'Không cần mang về bên Mỹ'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN