Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Lucky' - Bản hit cách đây 21 năm đã tiên đoán về cuộc đời của Britney Spears

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Bản hit có tuổi đời hơn hai thập kỉ qua dường như luôn mang một nỗi niềm sâu thẳm tận đáy lòng của Britney Spears.

Người hâm mộ trên khắp thế giới mới đây hết sức ngỡ ngàng khi biết được những gì màBritney Spearsphải chịu đựng suốt hơn 13 năm dưới sự kiểm soát từ gia đình mình. Bị áp bức bởi quyền bảo hộ từ bố của của mình, ngôi sao nhạc Pop cảm giác mình trở thành "nô lệ" và nhận lấy cuộc sống không khác gì địa ngục.

Khi nhìn lại sự nghiệp của Britney Spears, nhiều người sẽ không khỏi giật mình khi nhận ra bản hit Lucky như một điềm báo về cuộc đời của nữ ca sĩ. Phải chăng có sự trùng hợp giữa nữ minh tinh Hollywood trong MV và Britney Spears ngoài đời thực?

Khán giả nhanh chóng tìm lại bản hit này ngay sau khi phiên tòa diễn ra.

Lucky một sản phẩm được cô phát hành vào năm 2000 và là single thuộc album phòng thu thứ hai của Britney Spears mang tên Oops!... I Did It Again. Ca khúc sau khi được phát hành đã đạt được nhiều thứ hạng cao trên các BXH âm nhạc ở nhiều quốc gia. Nhưng khi "soi" kĩ phần lời của ca khúc, người hâm mộ lại thấy như bài hát đang tả thực chính cuộc đời của cô.

Thông qua Lucky, giới chuyên gia cho rằng nữ ca sĩ không chỉ là ngôi sao nổi loạn, cứng rắn mà còn đầy dịu dàng, sống nội tâm.

Trong phần lời của ca khúc, Britney Spears có hát:"She's so lucky, she's a star. But she cry, cry, cries with her lonely heart". Có thể hiểu rằng nữ ca sĩ muốn nói "Cô ấy thật may mắn, cô ấy là một ngôi sao. Nhưng trong sâu thẳm trái tim cô đơn thì cô ấy luôn muốn khóc". Câu hát mang đầy tâm sự nghẹn ngào này dường như khiến người hâm mộ không thể không nghĩ tới "công chúa nhạc Pop" và dành nhiều sự thương cảm cho cô.

"She's so lucky, she's a star. But she cry, cry, cries with her lonely heart" - câu hát mang đầy tâm sự của Britney Spears

Có thể nói, sự nghiệp âm nhạc của Britney luôn trải đầy hoa hồng nhưng cô luôn gặp phải bế tắc trong chính cuộc đời của mình. Nữ ca sĩ có tất cả từ sự nổi tiếng, một loạt bản hit đình đám cho đến hàng triệu khán giả yêu mến, nhưng cớ sao những câu hát "If there is nothing missing in my life. Then why do these tears come at night"- có thể hiểu: " Nếu cuộc đời mình chẳng thiếu sót điều gì. Vậy vì sao những giọt nước mắt vẫn lăn dài trên má"

Những giọt nước mắt của Britney Spears trong MV cách đây hơn 20 năm lại khiến người hâm mộ thêm phần thấu hiểu.
Ca khúc Lucky như viết về chính cuộc đời của Britney Spears

MV Lucky mang nội dung khắc hoạ hình tượng một nữ diễn viên nắm trong tay danh vọng, sự giàu có và sắc đẹp nhưng bên trong tâm hồn ấy không hề hạnh phúc mà vô cùng cô đơn. Có lẽ 21 năm trước, khi kể về nhân vật Lucky, chính Britney Spears cũng không ngờ rằng, mỗi ca từ viết ra lại vận vào cuộc đời cô nhiều đến thế.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Britney Spears!

Xem thêm: Hoá ra, Nathan Lee đã ủng hộ Britney Spears trước cả showbiz thế giới?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN