Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoá ra, Nathan Lee đã ủng hộ Britney Spears trước cả showbiz thế giới?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Từ ngày 17/6, Nathan Lee đã thể hiện sự ủng hộ Britney Spears thông qua loạt bản hit đình đám của nữ ngôi sao.

Gần đây, cả thế giới sửng sốt khi biết Britney Spears đang bị "giam cầm" bởi chính gia đình mình. Chịu đựng suốt 13 năm, ngôi sao nhạc Pop cuối cùng cũng lên tiếng và kiện cha ruột của mình vì đã kiểm soát, ngăn cản cô nàng làm những điều mình muốn.

Nhằm ủng hộ nữ ca sĩ đấu tranh giành tự do, phong trào #FreeBritney lan rộng khắp nơi trên thế giới. Nhiều người đến trước tòa án để biểu tình và lên tiếng phản đối ông Jamie Spears - cha ruột của cô nàng vì đã lợi dụng quyền bảo hộ để áp bức, bóc lột Britney trong suốt nhiều năm qua. Không chỉ vậy, hashtag #FreeBritney còn leo top trending với 1 triệu lượt đề cập trên Twitter trong 24 giờ.Trên Facebook, hashtag #FreeBritney cũng thu hút hơn 300 nghìn người sử dụng.

Các nghệ sĩ tại VIệt Nam cũng lên tiếng ủng hộ và đồng cảm với Britney vì những khó khăn mà cô chịu đựng. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ gần đây phát hiện, Nathan Lee có vẻ... đi trước thế giới, thể hiện sự ủng hộ ngôi sao nhạc Pop từ lâu. Được biết, trong buổi livestream ngày 17/6, Nathan Lee thể hiện 2 ca khúc Oops!... I Did It AgainSometimes - những ca khúc nổi tiếng của Britney nằm trong album Baby One More Time.

Hai ca khúc hit của Britney Spear được Nathan Lee cover trong buổi livestream ngày 17/6.

Nhiều người nghe xong đều cảm thấy hoài niệm về những giai điệu xưa cũ. Dù chỉ hát cho vui để phục vụ khán giả, Nathan Lee vẫn truyền tải thành công bài hát và nhận được lời khen ngợi của người hâm mộ.

Xem thêm: Britney Spears: 13 năm bị gia đình 'giam cầm' và đã đến lúc vùng dậy đấu tranh

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN