Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tòa án có động thái tích cực trước vụ kiện của Britney Spears: quyền bảo hộ sẽ sớm chấm dứt?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Động thái mới nhất từ phía tòa án khiến dư luận xôn xao, dấy lên câu hỏi "Khi nào Britney mới được giải phóng"?

Sau khiphiên tòa giải quyết vụ kiện của Britney Spearskết thúc vào sáng 24/6, dư luận bỗng dồn sự chú ý về phía Tòa án và ông Jamie Spears - bố ruột của nữ ca sĩ. Được biết, ông Spears bị kiện vì đã lạm dùng quyền bảo hộ của mình để bóc lột, tước đoạt sự tự do của con gái.

Tòa án có động thái tích cực trước vụ kiện của Britney Spears: quyền bảo hộ sẽ sớm chấm dứt? Ảnh 1

Chánh tòa Thượng thẩm Los Angeles, bà Brenda Penny, người chủ trì phiên tòa đã bày tỏ quan điểm sau khi kết thúc phiên tòa:

“Cô Spears, tôi xin được phép cám ơn. Tôi chỉ muốn nói, tôi rất thông cảm với những gì nguyên đơn đã trình bày hôm nay. Tôi cũng thông cảm cho cảm giác của nguyên đơn lúc này và phải rất dũng cảm mới có thể nói hết những lời đó tại thời điểm này.Tôi muốn nguyên đơn biết toà án rất trân trọng vì nguyên đơn đã kết nối đến toà hôm nay để lấy lời khai. Những gì nguyên đơn cần làm là hoàn tất thủ tục để có thể chấm dứt quyền bảo hộ theo đúng quy trình”.

Sau đó, chánh toà Penny cũng hướng dẫn cho Ingham - luật sư của Britney chi tiết từng bước để chấm dứt quyền bảo hộ.

Tòa án có động thái tích cực trước vụ kiện của Britney Spears: quyền bảo hộ sẽ sớm chấm dứt? Ảnh 2

Có thể thấy, phản ứng ban đầu của Tòa Thượng thẩm Los Angeles là tương đối tích cực. Nhiều người còn chỉ ra rằng, bà Penny đã bày tỏ sự cảm thông với những gì Britney Spears trải qua cũng như cho rằng hành động này là rất dũng cảm. Phía tòa án gần như đứng về phía nữ ngôi sao khi nói rằng "Những gì nguyên đơn cần làm là hoàn tất thủ tục để có thể chấm dứt quyền bảo hộ theo đúng quy trình”.

Được biết, bà Brenda Penny là người đã tiếp quản vụ kiện của Britney từ năm 2020, thay thế cho bà Reva Goetz, người được cho là khước từ mọi nguyện vọng và không quan tâm đến lời khai của Britney từ 2014-2019.

Tòa án có động thái tích cực trước vụ kiện của Britney Spears: quyền bảo hộ sẽ sớm chấm dứt? Ảnh 3

Nhiều người hâm mộ hi vọng nữ ca sĩ sẽ sớm tự do. Đặc biệt, fan tỏ ra vô cùng vui mừng trước loạt hình ảnh đầu tiên của Britney sau khi phiên toà kết thúc. Nữ ca sĩ tự lái xe hơi - điều mà Britney không bao giờ được làm vì nằm dưới sự kiểm soát gắt gao từ gia đình. Nữ ngôi sao quốc tế cũng từng chia sẻ rằng mình cảm thấy tự do khi được lái xe.

Tòa án có động thái tích cực trước vụ kiện của Britney Spears: quyền bảo hộ sẽ sớm chấm dứt? Ảnh 4
Tòa án có động thái tích cực trước vụ kiện của Britney Spears: quyền bảo hộ sẽ sớm chấm dứt? Ảnh 5

Làn sóng biểu tình đến từ người hâm mộ Britney vẫn đang vô cùng gay gắt. Tất cả đều mong nữ ca sĩ sẽ sớm thoát khỏi sự áp bức từ gia đình, đòi lại những quyền lợi và nhu cầu chính đáng mà bản thân mong muốn.

Tòa án có động thái tích cực trước vụ kiện của Britney Spears: quyền bảo hộ sẽ sớm chấm dứt? Ảnh 6
Tòa án có động thái tích cực trước vụ kiện của Britney Spears: quyền bảo hộ sẽ sớm chấm dứt? Ảnh 7
Tòa án có động thái tích cực trước vụ kiện của Britney Spears: quyền bảo hộ sẽ sớm chấm dứt? Ảnh 8

Xem thêm: Britney Spears: 13 năm bị gia đình 'giam cầm' và đã đến lúc vùng dậy đấu tranh

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN