Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dynamite còn oanh tạc ầm ầm, Big Hit đã xác nhận BTS chuẩn bị phát hành ca khúc mới do cả 7 thành viên viết lời

Thụy Hân
Chia sẻ

Những thông tin về ca khúc mới của BTS được Big Hit tiết lộ khiến fan rất thích thú.

Vừa qua, nhóm BTS đã chính thức phát hành ca khúc tiếng Anh Dynamite sau nhiều ngày "nhá hàng" khiến người hâm mộ trên toàn thế giới đứng ngồi không yên. Ca khúc nhanh chóng phá sâu hàng loạt kỉ lục từ nhiều nền tảng khác nhau, mang về cho BTS rất nhiều thành tích nổi trội chỉ trong vài giờ phát hành. Trong khi Dynamite vẫn đang "ầm ầm" công phá thì fan đã rất bất ngờ khi mới đây Big Hit đã thông báo về bài hát mới của BTS cho show thực tế In The Soop

Big Hit đã thông báo về bài hát mới của BTS cho show thực tế In The Soop

Cụ thể, vào ngày 23/8, Big Hit đã thông báo đến người hâm mộ những chi tiết về bài hát mới của BTS cho show thực tế In The Soop. Đây sẽ là ca khúc chủ đề xuyên suốt cho chương trình thực tế mới của boygroup nhà Big Hit được phát sóng trên đài JTBC và trang Weverse của BTS. Điểm đặc biệt trong những chi tiết được công ty cập nhật chính là ca khúc chủ đề lần này đều do cả 7 thành viên BTS tham gia viết lời, khắc họa những tâm trạng cảm xúc của mình một cách chân thật nhất show. 

Đây sẽ là ca khúc chủ đề xuyên suốt cho chương trình thực tế mới In The Soop của BTS.
Toàn bộ thành viên BTS sẽ tham gia viết lời cho ca khúc này.

Ngoài ra, bản audio ca khúc chủ đề của show thực tế In The Soop được dự kiến sẽ phát hành ngay sau khi tập cuối cùng của chương trình lên sóng. Tính đến thời điểm hiện tại, BTS đã "nhá hàng" 27 giây của ca khúc này trong phần cuối của tập 1 đã được phát sóng tuần trước. Tuy chỉ là bài hát chủ đề cho show thực tế nhưng với sự đầu tư cũng như công sức của các thành viên BTS đổ vào, hứa hẹn sẽ trở thành một ca khúc cuối hè vui tươi ấn tượng nhóm dành cho người hâm mộ. 

 BTS đã "nhá hàng" 27 giây của ca khúc này trong phần cuối của tập 1 đã được phát sóng tuần trước. 
BTS hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện cuối hè thú vị thông qua chương trình cũng như ca khúc mới này.

Hãy cùng ủng hộ cho các hoạt động tiếp theo của BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN