Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ba thành viên BlackPink cùng nhau nhảy LALISA: Người 'bốc lửa' nhất không phải Jennie

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cuối cùng thì 3 thành viên BlackPink còn lại cũng đã chịu tham gia challenge LALISA của Lisa rồi.

Thời gian qua, Lisa (BlackPink) đã khuấy động đường đua Kpop với sản phẩm solo LALISA cực chất. Không chỉ gây nghiện với giai điệu, vũ đạo của LALISA cũng trở thành trào lưu được đông đảo mọi người yêu thích. Dù có hơi muộn nhưng cuối cùng ba thành viên còn lại của BlackPink cũng đã tham gia challenge LALISA của Lisa rồi đây. 

Ba thành viên BlackPink cùng nhau nhảy LALISA của Lisa.

Cụ thể, mới đây, các fan đang truyền tay nhau đoạn clip ba thành viên BlackPink cùng nhau nhảy LALISA của Lisa. Các thành viên BlackPink đã có buổi hội ngộ sau những lịch trình cá nhân, có lẽ vì vậy mà Jisoo, Jennie và Rosé cũng quyết định thực hiện challenge này. 

Cả ba thành viên diện áo hoodie màu sắc, trên áo còn có in chữ Lisa. Ở đoạn đầu, ba thành viên thể hiện có phần freestyle không theo khuôn khổ hay giống với bản vũ đạo nào. Và trong phần freestyle này, thành viên bộc lộ nét quyến rũ nhất lại là cô nàng Rosé. Khi đang nhảy, Rosé bỗng dưng tiến lại gần camera lượn sóng và còn vén áo khoe cơ bụng xịn xò. 

Ở nửa đoạn sau của clip, ba thành viên Jisoo, Jennie và Rosé đã rất vui vẻ nhảy đoạn điệp khúc của LALISA. Dường như ba cô gái đã rất phấn khích khi thực hiện vũ đạo, họ cười suốt đoạn video và có màn ending pose vô cùng ngầu. Các thành viên BlackPink thể hiện sự ủng hộ hết mình đối với sản phẩm solo của em út Lisa. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN