Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan gào thét khi thấy Ariana Grande và Demi Lovato tình cảm đến thế này mà vẫn chưa chịu hợp tác cùng nhau!

Too Tú Anh
Chia sẻ

Thân thiết đến thế này thì liệu sẽ có màn hợp tác nào trong thời gian tới không nhỉ?

Hôm nay (ngày 20/8) là sinh nhật của nữ ca sĩ Demi Lovato. Sau hơn 1 năm kể từ ngày thoát khỏi tử thần, giờ đây cô nàng đã mạnh khỏe và vui vẻ chuẩn bị cho màn tái xuất hoành tráng vào năm sau. Và năm nay, Demi đã có một ngày sinh nhật hạnh phúc cùng với cô nàng Ariana Grande.

Mừng sinh nhật tuổi 27 nhé, nàng Demi!

Mới đây, Demi Lovato đã chào đón tuổi 27 của mình cùng quản lí Scooter BraunAriana Grande. Những khoảnh khắc ngọt ngào mà nàng Ari dành tặng cho Demi được cô nàng chia sẻ lên mạng xã hội. Ngay lập tức, cả hai đoạn clip đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Họ hạnh phúc khi nhìn thấy một tình chị em thắm thiết mới của Hollywood giữa Ariana và Demi.

Demi Lovato chào đón tuổi 27 cùng Scooter Braun và Ariana Grande.

Ariana Grande và các vũ công của cô nàng đã chúc mừng sinh nhật Demi Lovato trước lúc cô nàng lên sân khấu biểu diễn trong Sweetener Tour tại London.

Bạn có mong muốn cặp chị em thân thiết này ra nhạc cùng nhau không?

Ngay khi xem hai đoạn clip này, nhiều fan hâm mộ đã gào thét mong chờ cặp chị em này sẽ hợp tác cùng nhau trong thời gian tới. Cả hai đã cùng quản lí mà lại còn thân thiết đến thế này thì thật dễ để ra một sản phẩm âm nhạc cùng nhau nhỉ? Bạn có mong đợi màn hợp tác giữa Ariana Grande và Demi Lovato?

Chia sẻ

Bài viết

Too Tú Anh

BÌNH LUẬN