Âm Nhạc

Tạm gác hình ảnh nóng bỏng, Á hậu Kiều Loan hóa 'Nàng thơ xứ Huế' yêu kiều trên sân khấu Liên hoan phim

Thụy Hân
Chia sẻ

Màn trình diễn của Lona Kiều Loan tại Liên hoan phim Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm.

Buổi Liên hoan phim (LHP) Việt Nam lần thứ 22 vừa được diễn ra tại Huế ở Nhà hát Sông Hương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ Bế mạc quy tụ đông đảo diễn viên, đoàn làm phim và các hoa á hậu đình đám, trong đó có cả Á hậu Kiều Loan. Cũng trong sự kiện, Lona Kiều Loan đã trưng trổ giọng hát truyền cảm qua sân khấu Nàng thơ xứ Huế.

Á hậu Kiều Loan hát Nàng thơ xứ Huế tại Liên hoan phim Việt Nam.

Lần này, Lona mang đến một tiết mục khác hẳn so với cá tính âm nhạc mà mình đang theo đuổi. Thay vì chọn những dòng nhạc rap có giai điệu mạnh mẽ, catchy, Lona thử sức với dòng nhạc nhẹ với giọng ca vô cùng dịu dàng, gây thấu cảm và dễ đi vào lòng khán giả. Như thể chân dung "Nàng thơ xứ Huế" được Lona khắc hoạ rõ nét trong từng lời ca, tiếng hát.

Á hậu Kiều Loan tại thảm đỏ.
Kiều Loan trên sân khấu.

Ở phiên bản do Á hậu Kiều Loan thể hiện, Nàng thơ xứ Huế như khoác lên mình tấm áo mới, trong trẻo, nhẹ nhàng hòa vào một chút âm nhạc hiện đại. Ngoài ra, nàng Á hậu còn thể hiện vũ đạo uyển chuyển cùng vũ đoàn múa nón tạo nên không khí cực nên thơ và bình yên nơi xứ Huế. 

Đặc biệt, thoát khỏi hình tượng nóng bỏng, sexy trên sân khấu, Kiều Loan bỗng hóa thành nàng thơ yêu kiều trong tà áo dài lụa bước ra từ tranh trúc chỉ mà chương trình giới thiệu. Chính tinh thần chứa đựng biểu tượng văn hóa đó đã cộng hưởng cho vẻ đẹp xuyến xao của Nàng thơ xứ Huế qua giọng ca của người con gái cũng đến từ mảnh đất miền Trung – Á hậu, ca sĩ Kiều Loan.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Á hậu Kiều Loan!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất