Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang tham gia The Heroes, Lona Kiều Loan bất ngờ xác nhận góp mặt trong MV mới của Đàm Vĩnh Hưng

Thụy Hân
Chia sẻ

Thông tin vừa được chính Đàm Vĩnh Hưng cập nhật khiến dân tình xôn xao.

Cách đây không lâu, chính Đàm Vĩnh Hưng đã khiến dân tình xôn xao một phen với loạt ảnh nóng bỏng cùng Minh Tú tại bể bơi và được cho là những phân cảnh sẽ có trong MV mới sắp phát hành của nam ca sĩ. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, dân tình thêm một phen xôn xao khi Đàm Vĩnh Hưng xác nhận Á hậu Lona góp mặt trong MV mới của mình. 

Đàm Vĩnh Hưng xác nhận Á hậu Lona góp mặt trong MV mới của mình.

Cụ thể, thông tin Đàm Vĩnh Hưng xác nhận Á hậu Lona góp mặt trong MV mới của mình được chính nam ca sĩ đăng tải trên Facebook. Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Oh hey LONA, Á HẬU KIỀU LOAN sẽ là khách mời tiếp theo xuất hiện trong MV #ĐGALAT của Hưng nha! Còn 4 cái tên nữa lận, nhá hàng từ từ cho cả nhà hóng chơi. Hứa hẹn là MÃN NHÃN và MÃN NHĨ". 

Đàm Vĩnh Hưng.
Á hậu Kiều Loan.
Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng.

Đi kèm với dòng chú thích này là một tấm ảnh poster với sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng và Á hậu Lona. Không nóng bỏng như bộ ảnh với Minh Tú, concept mà Lona và Đàm Vĩnh Hưng mang đến lại có tính thời thượng, mua sắm khi cả hai đều xách đầy những giỏ đồ. 

Không những thế, dân tình cũng đang tò mò xem những nhân vật tiếp theo sẽ xuất hiện trong MV #ĐGALAT  của Đàm Vĩnh Hưng khi nam ca sĩ thông báo còn đến 4 nhân vật nữa. Sản phẩm mới này đã khiến Mr Đàm hào hứng ngay từ lần đầu tiên nghe demo. Anh cũng tiết lộ rằng ca khúc được anh thu âm thành 2 phiên bản, một phiên bản mang màu sắc retro năm 2005 và một phiên bản hiện đại năm 2021.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN