Âm Nhạc

7 nhóm nhạc sắp kết thúc hợp đồng với công ty: Liệu BlackPink, TWICE, Red Velvet có tan rã?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Gia hạn hợp đồng luôn là điều mà người hâm mộ mong muốn. Tuy nhiên, liệu các nhóm sau đây có tiếp tục hoạt động hay lại bất ngờ tan rã như GFRIEND?

Sau khoảng 5 hoặc 7 năm, hợp đồng ràng buộc giữa nghệ sĩ và công ty sẽ chấm dứt. Để tiếp tục hoạt động, các thành viên trong nhóm sẽ phải ký hợp đồng mới. Trong trường hợp muốn rời đi hoặc có một định hướng khác, nhóm sẽ không gia hạn hợp đồng, và điều đó phần nào đó đồng nghĩa với việc tạm ngừng các hoạt động, tệ hơn là tan rã.

Trên một diễn đàn trực tuyến, người hâm mộ bàn luận về các nhóm nhạc sẽ sớm đối mặt với "lời nguyền 7 năm" và dự đoán xem họ có ký tiếp hợp đồng hay không. Dưới đây là danh sách những nhóm nhạc sẽ sớm hết hạn hợp đồng trong 1 - 2 năm tới:

1. BlackPink

BlackPink ra mắt năm 2016, đồng nghĩa với việc 4 cô nàng sẽ kết thúc hợp đồng với YG Entertainment vào 2023. Trong 2 năm kết tiếp, nhiều người hâm mộ mong chờ nhóm sẽ có động thái tích cực trong việc gia hạn hợp đồng cùng nhau.

2. TWICE

TWICE ra mắt năm 2015 và kết thúc hợp đồng vào 2022. Nhiều người hồi hộp trông chờ kết quả vì khả năng gia hạn hợp đồng của nhóm với JYP Entertainment là điều khá khó đoán.

3. Oh My Girl

Nổi lên trong vài năm gần đây, Oh My Girl là nhóm nhạc nhận được nhiều cảm tình từ công chúng. Tuy nhiên, dù không biết chính xác hợp đồng sẽ kết thúc vào lúc nào, cư dân mạng vẫn đoán rằng các thành viên sẽ sớm đứng trước quyết định tiếp tục hoạt động hay không trong năm 2022 vì Oh My Girl ra mắt năm 2015.

4. Dreamcatcher

Phát hành ca khúc đầu tiên vào năm 2014, theo lẽ thường, hợp đồng của Dreamcatcher sẽ kết thúc vào năm 2021 hoặc 2022. Nhiều fan mong rằng các thành viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhóm.

5. Cosmic Girls (WJSN)

WJSN ra mắt năm 2016 nên sẽ đối mặt với việc gia hạn hợp đồng sau 1 - 2 năm nữa. Tuy nhiên, vì có nhiều thành viên ngoại quốc nên nhiều người hâm mộ khá lo lắng về tương lai của nhóm.

6. Red Velvet

Ban đầu, Red Velvet ra mắt với 4 thành viên. Đến khi phát hành ca khúc Ice Cream Cake vào năm 2015, thành viên Yeri mới được bổ sung vào nhóm. Vì thế, các thành viên sẽ hết hạn hợp đồng với SM Entertainment vào tháng 8/2021, trong khi Yeri kết thúc hợp đồng vào tháng 3/2022.

7. DAY6

DAY6 ra mắt năm 2015, nhiều khả năm sẽ kết thúc hợp đồng vào năm nay hoặc năm sau. Tuy nhiên, với tình hình JYP Entertainment thường xuyên "bỏ rơi" nhóm, nhiều người cho rằng khả năng tiếp tục kí của nhóm là thấp.

Nhiều cư dân mạng bình luận:

- BlackPink chắc chắn sẽ còn hoạt động ít nhất 10 năm nữa, như BIGBANG vậy. Tôi nghĩ công ty đang thử kiểm tra tầm ảnh hưởng của họ lớn tới đâu khi cho họ ít comeback, kiểu coi coi liệu họ đủ nổi tiếng qua từng đó thời gian không ấy.

- Không thể mất DAY6 được.

- Red Velvet sẽ ký hợp đồng tiếp thôi.

- BlackPink có khả năng ký tiếp không nhỉ? Họ có vẻ chú trọng các hoạt động cá nhân hơn.

- Khi thấy công ty quảng bá DAY6, tôi tức điên lên. Tôi chỉ muốn các thành viên rời đi hết. Họ xứng đáng nhận được nhiều sự quan tâm hơn vầy.

- TWICE à đừng rời đi mà! Hãy ký hợp đồng tiếp nhé!

- Ôi tôi không thể để mất TWICE được, cả 9 thành viên...

- Nghệ sĩ JYP thường không có ký hợp đồng tiếp. Rõ ràng vấn đề nằm ở cái công ty.

- Dreamcather à, tôi muốn nhìn thấy nhóm đạt hạng 1 đó.

- Yêu Oh My Girl lắm!

- Cả Lovelyz nữa.

- Làm ơn đi nhé WJSN... Nhóm có nhiều bài hay lắm, và đó là lý do giúp họ nổi tiếng sau từng đó thời gian. Ký tiếp đi mà...

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất