Âm Nhạc

Âm Nhạc

BlackPink ra mắt thẻ ngân hàng dành cho người chơi hệ giàu có

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

BlackPink khiến người hâm mộ hết hồn khi ra mắt loạt thẻ tín dụng cực "sang - xịn - mịn".

BlackPink đang dần chứng minh bản thân và người hâm mộ là "nhiều tiền đi đường quyền" khi phát hành loạt thẻ tín dụng mới. Theo đó, "BLACKPINK Card" là sản phẩm thẻ tín dụng do BC Card kết hợp với nghệ sĩ để tung ra thị trường. Đây là lần đầu tiên công ty phát hành thẻ lớn nhất Hàn Quốc hợp tác với một nghệ sĩ K-Pop.

Loạt ảnh "xinh xỉu" đốn tim người hâm mộ.

Được biết, bộ thẻ bao gồm 10 thẻ tín dụng do chính tay các thành viên BlackPink tham gia thiết kế. Đặc biệt, 4 thẻ có hình riêng của 4 cô nàng khiến người hâm mộ thích thú hơn cả. Hwang Bo Kyung - giám đốc điều hành YG Entertainment cho biết: "Chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp tuyệt vời thông qua thẻ tín dụng ra mắt cùng với BC Card. Kỷ niệm 5 năm ra mắt của BLACKPINK đang đến gần. Hy vọng sự hợp tác này sẽ khiến các fan hài lòng hơn".

Loại thẻ được thiết kế mang phong cách BlackPink.

Thông qua sự hợp tác lần này, giám đốc điều hành của BC Card chia sẻ: "Chúng tôi rất vui khi ra mắt thẻ tín dụng này với BlackPink - nhóm nhạc đang chiếm lĩnh K-Pop và toàn cầu. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi kết hợp với một nghệ sĩ Hàn Quốc".

Bộ thẻ nhận được sự khen ngợi của cư dân mạng. Có thể thấy, khí chất sang trọng, quý phái, tiểu thư lẫn quyền lực đều được thể hiện lần lượt qua ảnh của Rosé, Lisa, Jisoo và Jennie. Netizen cũng đùa rằng ai giàu thì mở vài thẻ... dùng chơi, vừa chứng minh có tiền, vừa ngắm idol đẹp!

Đa số cư dân mạng đều rủ rê nhau mở thẻ và cảm thán trước nhan sắc siêu xịn của BlackPink.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN