Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hit 2 phút hơn của Pháo liên quan gì đến scandal 'săn gái' của Ngô Diệc Phàm mà dân tình rầm rộ thế kia?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng Việt Nam cho rằng ca khúc này sinh ra chính là dành cho Ngô Diệc Phàm giữa scandal tình ái gần đây.

Gần đây, scandal tra nam săn gái "tuyển phi" của Ngô Diệc Phàm đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Kể từ tâm thư của cô gái Đô Mỹ Trúc với tư cách là tình cũ lên tiếng tố cáo loạt bê bối của Ngô Diệc Phàm thì sự việc ngày càng trở nên chấn động. Và bất ngờ là một trong số những tình tiết trong bức thư tố cáo này đã khiến ca khúc 2 phút hơn của Pháo nổi rầm rộ giữa scandal săn gái của Ngô Diệc Phàm.

2 phút hơn của Pháo nổi rầm rộ giữa scandal săn gái của Ngô Diệc Phàm.

Cụ thể, sau loạt bài đăng tố cáo Ngô Diệc Phàm tra nam, hàng loạt từ khóa tìm kiếm về nam ca sĩ cũng bắt đầu xuất hiện. Nổi bật trong số đó chính là "Ngô Diệc Phàm Hai phút hơn". Dù chỉ là một chi tiết nhỏ trong bài đăng tố cáo Ngô Diệc Phàm của Đô Mỹ Trúc nhưng vẫn khiến dân tình chú ý mạnh mẽ.

Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm với loạt tình tiết bất ngờ.
"Ngô Diệc Phàm Hai phút hơn" leo hotsearch.

Chi tiết này bắt nguồn từ việc Đô Mỹ Trúc tiết lộ chuyện chăn gối của Ngô Diệc Phàm. Qua lời Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm là người thích khoe khoang chuyện chăn gối: "Anh ta chỉ thích khoe khoang thôi, thật ra lại không được tốt, có uống thuốc cũng chỉ trụ được 2-3 phút". Dường như kể từ chi tiết này, 2 phút hơn gắn liền với từ khóa tìm kiếm về scandal ầm ĩ này của Ngô Diệc Phàm.

Chi tiết này bắt nguồn từ việc Đô Mỹ Trúc tố chuyện chăn gối của Ngô Diệc Phàm.
Ngô Diệc Phàm

Netizen Việt dường như đã dùng ca khúc 2 phút hơn này ý mỉa mai chuyện chăn gối của nam ca sĩ thông qua lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc. Họ còn cho biết khắp các trang mạng xã hội của mình hiện tại đều tràn ngập tin tức về drama chấn động của Ngô Diệc Phàm và chi tiết "2 phút hơn". Có lẽ vì vậy mà ca khúc 2 phút hơn của Pháo nổi rầm rộ giữa scandal săn gái của Ngô Diệc Phàm.

Netizen Việt dường như đã dùng ca khúc 2 phút hơn của Pháo ý mỉa mai Ngô Diệc Phàm.
Dù đã lên tiếng bác bỏ nhưng Ngô Diệc Phàm vẫn bị chỉ trích.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về scandal của Ngô Diệc Phàm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN