Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngô Diệc Phàm chính thức lên tiếng về scandal tra nam, săn gái từ fandom và tán tỉnh trẻ vị thành niên

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Chia sẻ mới của Ngô Diệc Phàm xung quanh sự việc gần đây khiến dân tình xôn xao.

Ngô Diệc Phàm chính thức lên tiếng về scandal tra nam, săn gái từ fandom và tán tỉnh trẻ vị thành niên Ảnh 1
Ngô Diệc Phàm đã chính thức lên tiếng về scandal săn gái

Thời gian qua, những thông tin về scandal săn gái của Ngô Diệc Phàm đã khiến dân tình không khỏi bàn tán xôn xao chỉ trích. Cô gái Đô Mỹ Trúc (bạn gái cũ nam thần tượng) là người tố Ngô Diệc Phàm liên tiếp đưa ra những tình tiết như săn gái từ fandom, dụ dỗ trẻ vị thành viên và nói xấu cựu thành viên EXO khiến sự việc càng thêm bức xúc. Đứng trước những ồn ào này, mới đây, Ngô Diệc Phàm đã chính thức lên tiếng về scandal săn gái.

Ngô Diệc Phàm chính thức lên tiếng về scandal tra nam, săn gái từ fandom và tán tỉnh trẻ vị thành niên Ảnh 2
Ngô Diệc Phàm dính loạt scandal săn gái, tra nam.
Ngô Diệc Phàm chính thức lên tiếng về scandal tra nam, săn gái từ fandom và tán tỉnh trẻ vị thành niên Ảnh 3
Đô Mỹ Trúc

Cụ thể, sáng 19/7, Ngô Diệc Phàm đã chính thức lên tiếng về scandal săn gái thông qua tài khoản riêng của mình cũng như văn phòng làm việc của anh. Ngô Diệc Phàm giải thích rõ từng chi tiết vụ việc cũng như khẳng định không có việc anh dụ dỗ trẻ vị thành viên hay chuyện "tuyển phi".

Ngô Diệc Phàm chính thức lên tiếng về scandal tra nam, săn gái từ fandom và tán tỉnh trẻ vị thành niên Ảnh 4
Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng về sự việc.
Ngô Diệc Phàm chính thức lên tiếng về scandal tra nam, săn gái từ fandom và tán tỉnh trẻ vị thành niên Ảnh 5
Các bài đăng từ Ngô Diệc Phàm và văn phòng của anh.

Ngô Diệc Phàm thẳng thắng viết: "Trước đây tôi không muốn nói bởi vì tôi không muốn can thiệp vào tiến trình của quá trình xét xử, nhưng không ngờ sự im lặng của mình lại dung túng cho những tin đồn càng ngày càng gia tăng, tôi đã nhịn tới mức không thể nhịn được nữa rồi! Bản thân tôi chỉ gặp cô Đô một lần trong một buổi tụ họp bạn bè vào ngày 5 tháng 12 năm 2020, không có rót rượu, không có thu điện thoại, càng không các loại “tình tiết” như cô ấy miêu tả, hôm đó tụ tập có rất nhiều người, đều có thể làm chứng! Tôi rất xin lỗi đã làm phiền đến mọi người. Tôi khẳng định trước giờ chưa hề có “tuyển phi"! Không có “dụ dỗ gian dâm”! Cũng không có “Vị thành niên”! Nếu như có loại hành vi này, xin mọi người yên tâm, tôi sẽ tự mình đi tù! Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về tất cả những lời nói trên của tôi!!" (nguồn dịch Việt: Ngô Diệc Phàm / Kris Wu / Wu Yi Fan - Hello Actor Wu Only)

Ngô Diệc Phàm chính thức lên tiếng về scandal tra nam, săn gái từ fandom và tán tỉnh trẻ vị thành niên Ảnh 6

Phía văn phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm bổ sung: "Cự tuyệt mọi nhận xét phỉ báng và hành vi phổ biến thông tin có hại trên mạng, đồng thời không sử dụng các hướng dư luận nhạy cảm để kích động cảm xúc ác ý từ công chúng! Chúng tôi đã bắt đầu các thủ tục giải trình trách nhiệm pháp lý và hoàn thành báo cáo. Chúng tôi tin rằng sự công bằng của pháp luật chắc chắn sẽ khôi phục lại sự thật!". (nguồn dịch Việt: Ngô Diệc Phàm / Kris Wu / Wu Yi Fan - Hello Actor Wu Only)

Ngô Diệc Phàm chính thức lên tiếng về scandal tra nam, săn gái từ fandom và tán tỉnh trẻ vị thành niên Ảnh 7
Văn phòng của anhc ũng lên tiếng.

Ngoài ra cũng đã có thông tin cho biết phía Ngô Diệc Phàm đã báo công an và trình bày sự việc để mở cuộc điều tra. Tuy nhiên, đối với phản hồi này của anh chàng, cư dân mạng Trung càng công kích nhiều hơn và dường như không chấp nhận được lời phản hồi này. Họ mong chờ đợt "phản đòn" của cô gái Đô Mỹ Trúc.

Ngô Diệc Phàm chính thức lên tiếng về scandal tra nam, săn gái từ fandom và tán tỉnh trẻ vị thành niên Ảnh 8
Netizen Trung phản ứng quyết liệt.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN