saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Tiêm thuốc giảm cân tại spa, cô gái trẻ ở Đà Nẵng bị sốc thuốc phải nhập viện cấp cứu

Tâm An
Chia sẻ

Khoảng 1 giờ sau khi tiêm giảm cân tại một Spa trên địa bàn quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng), cô gái trẻ đã bị sốc thuốc và phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 31/10, Công an Q.Thanh Khê (TP Đà Nẵng) xác nhận, Đội điều tra tổng hợp đang thụ lý vụ tiêm thuốc giảm cân dẫn đến sốc thuốc suýt chết xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, ngày 20/10, chị H.T.T (24 tuổi, trú quận Ngũ Hành Sơn) đến cơ sở Spa trên đường Hùng Vương (P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê) để làm đẹp.

Tại đây, chị T. được chủ cơ sở là Nguyễn Ái Hiền (18 tuổi, trú Thị trấn An Khê, tỉnh Gia Lai) tiêm thuốc giảm cân. Tuy nhiên, khoảng 1 tiếng sau, chị T. bất ngờ bị sốc thuốc nên được đưa đi bệnh viện cấp cứu nên may mắn giữ được tính mạng.

Cơ sở spa hoạt động chui nằm sâu trong con hẻm.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường và thu giữ một số kim tiêm và nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Được biết, ngôi nhà xảy ra vụ việc được chủ nhà cho chị Hiền thuê trong tháng 9, ban đầu chỉ đăng ký tạm trú chỉ để ở nhưng sau đó hoạt động Spa chui, không đăng ký với phường.

Hiện chủ nhà cho chị Hiền thuê đã lấy lại nhà và bán cho người khác và người chủ mới này cũng đang tiếp tục rao bán lại căn nhà này.

Chia sẻ

Bài viết

Tâm An

BÌNH LUẬN