Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Vòng quanh thế giới

Xem phim trên máy bay, nam thiếu niên bỗng 'lạnh sống lưng' vì tiếng hét từ phía sau

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Đang đắm chìm vào bộ phim kinh dị, chàng thanh niên giật mình đánh thót vì tiếng hét ngay ghế sau của máy bay.

Mới đây, câu chuyện một cậu thiếu niên 19 tuổi trên chuyến bay trở về Anh thăm gia đình đã gặp phải tình huống trớ trêu vì mở phim lên xem.  

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như phim chàng trai này xem không phải là phim kinh dị. Để chuẩn bị cho chuyến bay dài đỡ nhàm chán, cậu đã tải sẵn một số bộ phim vào điện thoại thoại để giải trí, hầu hết trong số đó đều là phim kinh dị vì đây là thể loại yêu thích của anh chàng.   

Tuy nhiên, khi xem tới đoạn kinh dị trong phim, chàng trai trẻ bỗng giật mình vì nghe tiếng hét từ ngay phía sau ghế ngồi của mình. Hóa ra một đứa trẻ đang khóc lớn vì vô tình xem được một cảnh kinh dị qua điện thoại của anh.  

Xem phim trên máy bay, nam thiếu niên bỗng 'lạnh sống lưng' vì tiếng hét từ phía sau Ảnh 1
Ảnh minh họa 

Dỗ không được đứa trẻ, mẹ bé nổi giận và la hét, mắng chửi cậu thanh niên. Bà trách móc anh không nên xem bộ phim như vậy trước mặt trẻ con. "Tôi không thể biết được ai đang theo dõi điện thoại của mình. Tôi cũng đã đeo tai nghe để không ảnh hưởng tới người khác. Đứa trẻ đó đã ngồi ở tư thế đặc biệt mới có thể xem được màn hình của tôi", anh giải thích.

Sự việc sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã gây ra cuộc tranh cãi nảy lửa vì vấn đề có nên xem phim kinh dị trên máy bay. Trong đó, đa phần cộng đồng đều bênh vực nam hành khách vì rõ ràng xem phim là quyền cá nhân của mỗi người. Chưa kể, máy bay cũng không cấm hành khách xem phim. Thậm chí các hãng hàng không còn cung cấp nhiều bộ phim dán nhãn R cho khách hàng thưởng thức (phim không dành cho người dưới 17 tuổi).  

Có ý kiến cho rằng, nhẽ ra người mẹ nên trông con tốt hơn để bé không nhìn thấy những phân cảnh kinh dị thay vì mắng chửi và đổ lỗi cho người khác. Song, số ít ý kiến thông cảm với bà mẹ bởi khi nghe tiếng con khóc thét lên, không người mẹ nào có thể bình tĩnh nổi.  

Xem thêm: Em bé chào đời với chiếc đuôi dài 5,7cm ở mông

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ