saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tung ảnh khỏa thân của bạn gái lên mạng xã hội, bác sĩ Ấn Độ 'không cứu được mình'

Thiên An
Chia sẻ

Sau phát hiện ra bạn trai đang sống thử phát tán ảnh khỏa thân của mình lên mạng xã hội, cô gái đã gọi người đến để chất vấn bạn trai rồi xảy ra xô xát.

Mới đây, trang Sohu dẫn tin từ Indian Express về một vụ xô sát nghiêm trọng dẫn đến tử vong do mâu thuẫn tình cảm diễn ra tại Chennai, Ấn Độ. Được biết, nạn nhân là anh Vikas (27 tuổi) là một bác sĩ của một bệnh viên tư nhân ở  Chennai, Ấn Độ.  

Tung ảnh khỏa thân của bạn gái lên mạng xã hội, bác sĩ Ấn Độ 'không cứu được mình' Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Vikas có mối quan hệ yêu đương và đang sống thử với cô bạn gái là Pilatessa. Bố mẹ hai bên đều biết chuyện và cả hai cũng dự định kết hôn trong tương lai không xa. Tuy nhiên, hôm 8/9,  Pilatessa vô tình phát hiện trong máy tính của bạn trai có một tài khoản mạng xã hội phụ mà cô không hề hay biết. Khi xem tài khoản này, Pilatessa bàng hoàng phát hiện ra Vikas đã đăng tải nhiều bức ảnh khỏa thân của cô lên diễn đàn.  

Tung ảnh khỏa thân của bạn gái lên mạng xã hội, bác sĩ Ấn Độ 'không cứu được mình' Ảnh 2

Quá sốc trước hành vi của người bạn trai vốn rất mực tin tưởng, ngày 10/9, Pilatessa gọi điện cho 3 người bạn của mình cùng về nhà bạn trai để chất vấn anh lý do đăng ảnh khỏa thân lên mạng. Nhưng cuộc nói chuyện của họ không suôn sẻ như mong đợi, hai bên xảy ra tranh cãi nảy lửa và xô xát. Trong lúc nóng giận Pilatessa và 3 người bạn đã đánh Vikas và khiến anh bị thương nặng.  

Sau đó, Vikas được đưa đến bệnh viện cấp cứu, song do vết thương quá nặng chàng trai 27 tuổi đã tử vong.  

Hiện tại, cảnh sát đã bắt giữ Pilatesha và hai người bạn của cô ấy, còn một người vẫn đang lẩn trốn. 

Xem thêm: Nghẹt thở cảnh người hùng khiếm thính giải cứu cụ ông treo lơ lửng ngoài cửa sổ tầng 4

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN