saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nghẹt thở cảnh người hùng khiếm thính giải cứu cụ ông treo lơ lửng ngoài cửa sổ tầng 4

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Biết hoàn cảnh đặc biệt của người hùng cứu cụ ông, ai nấy lại càng cảm mến hành động dũng cảm của anh.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc xôn xao về vụ việc người đàn ông khiếm thính cứu cụ ông đang treo lơ lửng ngoài cửa sổ tầng 4 của tòa nhà dân cư. 

Clip: Người đàn ông dũng cảm trèo tường giải cứu cụ ông treo lơ lửng ngoài tầng 4, nhân thân người hùng gây sốc 

Cụ thể, sự việc xảy ra vào hôm 14/9 tại một tòa nhà ở thành phố Yên Xuân, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) và được người dân gần đó chứng kiến, ghi lại. Theo dõi đoạn clip có thể thấy, một ông đang trong tình thế treo lơ lửng bên ngoài cửa sổ tầng 4. Phát hiện tình cảnh nguy hiểm, một người đàn ông đã dùng tay không để leo lên tầng 4 tòa nhà bằng đường ống nước.  

Khi đã tiếp cận được cụ ông đang cố bám víu vào thành cửa sổ, người đàn ông đã nhanh chóng đẩy ngược cụ ông trở vào trong căn hộ một cách an toàn.  

Nghẹt thở cảnh người hùng khiếm thính giải cứu cụ ông treo lơ lửng ngoài cửa sổ tầng 4 Ảnh 1

Trả lời báo chí, người quản lý tòa chung cư cho biết, cụ ông vốn mắc bệnh mất trí nhớ, lúc xảy ra sự việc trong nhà không có ai.  

Theo báo cáo, người đàn ông dũng cảm cứu người là một tình nguyện viên của khu chung cư. Người đàn ông năm nay đã 63 tuổi, vốn là một người khiếm thính.  

Hành động dũng cảm của người hùng khiếm thính đã nhanh chóng chiếm mọi sự chú ý của dư luận. Mọi người đều dành lời khen và sự cảm phục trước việc làm tuyệt vời cảm của ông.  

Xem thêm: Đang nằm nghỉ, sư tử bất ngờ hành động khiến du khách 'kinh hồn bạt vía'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN