Vòng quanh Thế giới

Cô giáo mầm non bị tố phạt bé gái 3 tuổi ăn chất thải

Hà Vy
Chia sẻ

Một bé gái 3 tuổi ở Côn Minh, Vân Nam, kể với mẹ rằng em đã bị cô giáo mầm non phạt ăn chất thải vì học kém.

Tờ Ettoday ngày 27/5 đưa tin, vụ việc xảy ra tại một trường mẫu giáo ở Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc.

Mẹ của bé gái cho biết, cách đây vài ngày, con gái của cô về nhà kể lại rằng bé đã bị một nữ giáo viên họ Rong phạt ăn chất thải trong nhà vệ sinh vì học kém. Nhiều bạn cùng lớp cũng chứng kiến sự việc này.

Cô giáo mầm non bị tố phạt bé gái 3 tuổi ăn chất thải Ảnh 1
Trường mầm non nơi cô giáo họ Rong bị tố có hành vi vô đạo đức với bé gái 3 tuổi.

Ngay lập tức, bà mẹ trẻ đã gọi đến trường để xác minh sự việc nhưng nhà trường phủ nhận không hề có chuyện tồi tệ như thế xảy ra. Bà mẹ trẻ tin rằng những lời kể của con gái là chính xác bởi cô bé chưa bao giờ nói dối.

Sau đó, bà mẹ thông báo vụ việc cho cảnh sát cũng như phòng giáo dục địa phương. Cảnh sát đã thẩm vấn một số học sinh trong lớp, đồng thời tiến hành lập biên bản để tiến hành điều tra vụ việc.

Mẹ của bé gái cũng cho biết, trước đây con gái chị học ở một trường mẫu giáo khác. Sau đó, cô bé phải chuyển trường vì nói bị cô giáo tát vào mặt. Không ngờ chỉ 18 ngày sau khi chuyển trường, cô bé lại gặp chuyện còn tồi tệ hơn.

Theo The Paper, trong một cuộc phỏng vấn, nhà trường cho biết chưa có kết quả điều tra và từ chối chia sẻ thêm. Phòng giáo dục địa phương cho biết, cơ quan này đang phối hợp với cảnh sát để điều tra vụ việc.

Trong trường hợp có chuyện vô đạo đức này xảy ra, nhà trường và giáo viên họ Rong chắc chắn sẽ phải nhận án phạt thích đáng.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất