saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tàu điện khu trò chơi bất ngờ lật ngang làm 2 mẹ con ngã văng, phản xạ sau đó của mẹ gây xúc động

Thiên An
Chia sẻ

Phản xạ nhanh chóng của người mẹ sau khi cả hai bị văng ra khỏi đoàn tàu và ngã lộn xuống đất khiến nhiều người cảm phục.

Mới đây, một vụ tai nạn tại khu vui chơi ở thành phố ChuZhou, tỉnh An Huy, Trung Quốc đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.  

Clip: Tàu điện khu trò chơi bất ngờ lật ngang làm 2 mẹ con ngã văng, phản xạ sau đó của mẹ gây xúc động

Theo dõi đoạn clip có thể thấy một đoàn tàu hỏa với các khoang ghế ngồi đang di chuyển rất nhanh trên đường ray. Tuy nhiên, đúng lúc này, một khoang ghế bất ngờ bị trật bánh, bất ngờ lật ngang khiến một người phụ nữ và 1 đứa trẻ ngồi bên trong bị ngã văng xuống mặt đất.  

Cú ngã mạnh đến mức khiến cả người phụ nữ và đứa trẻ lộn vài vòng trên đất. Đang chú ý ngay khi vừa ngã xong, người phụ nữ áo vàng được cho là mẹ của đứa trẻ đã lập tức lao về phía con và đỡ bé dậy, mặc kệ bản thân vẫn còn choáng và rất đau sau cú ngã mạnh.  

Tàu điện khu trò chơi bất ngờ lật ngang làm 2 mẹ con ngã văng, phản xạ sau đó của mẹ gây xúc động Ảnh 1

Sau đó, cô ôm con gái nhỏ vào lòng rồi mới yên tâm ngồi phịch xuống đất để lấy lại thăng bằng. Vụ tai nạn nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người dân xung quanh, bảo vệ và quản lý khu vui chơi cũng có mặt để hỗ trợ và giúp đỡ 2 mẹ con.  

Mặc dù chỉ bị xây xát nhẹ nhưng tình huống tai nạn mà người phụ nữ và con gái nhỏ gặp phải đã khiến cộng đồng mạng không khỏi rùng mình vì quá nguy hiểm. Bên cạnh đó, rất nhiều người dành lời khen người mẹ đã có phản ứng nhanh như chớp đỡ lấy con gái. Ai nấy đều tấm tắc rằng chỉ có tấm lòng yêu thương con bao la của người mẹ mới có phản xạ tuyệt vời như vậy.  

Bên cạnh đó, một số bình luận lên tiếng chỉ trích khu vui chơi về vấn đề đảm bảo an toàn cho khách hàng khi tham gia trò chơi. Đặc biệt, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ lại càng phải cẩn thận, nâng cấp hơn nữa, tránh để xảy ra tai nạn đáng tiếc. 

Xem thêm: Siêu bão mạnh nhất năm 2022 sẽ đổ bộ Nhật Bản vào cuối tuần

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN