saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Con rắn dài gần 2m bò vào nhà 'dạo chơi' khiến gia chủ 'kinh hồn bạt vía'

Thiên An
Chia sẻ

Con rắn dài gần 2 mét âm thầm đột nhập vào nhà dân, ngay giữa lúc chủ nhà đang rửa nồi thì phát hiện ra.

Mới đây, trang Newsflare đưa tin về một đoạn clip ghi lại cảnh một con rắn dài khoảng 6 feet (hơn 1,8 m) đang trườn vào khu nhà bếp khiến nhiều "kinh hồn bạt vía".  

Clip: Rùng mình 'bé Na' dài gần 2m bò vào nhà 'dạo chơi'

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 25/8 vừa qua tại khu bếp của một gia đình ở tỉnh  Sukothai, Thái Lan. Theo dõi diễn biến đoạn clip có thể thấy con rắn đã tìm thấy một lỗ nhỏ trên cửa sổ, rồi nhanh chóng đột nhập vào bên trong. Nhìn thân hình dài loằng ngoằng treo trên cửa và bồn rửa bát khiến chủ nhân của ngôi nhà vô cùng hốt hoảng.  

Chị Jaja Piyanut cho biết: "Tôi đang rửa nồi cơm thì con rắn xuất hiện. Tôi đã rất sợ hãi. Mới sáng sớm và tôi không biết phải làm gì".  

Con rắn dài gần 2m bò vào nhà 'dạo chơi' khiến gia chủ 'kinh hồn bạt vía' Ảnh 1

Cuối cùng, con vật đã tự bỏ đi sau khi gia chủ dùng gậy thúc vào nó. Sau đó cô cũng nhanh chóng sửa lại tấm lưới chắn ở cửa sổ để ngăn không cho bất kỳ loài bò sát nào khác xâm nhập vào nhà.  

Được biết con rắn chui vào nhà chị Jaja Piyanut "dạo chơi" thuộc loài rắn chuột đầu đồng. Loài rắn này được mệnh danh là chiến thần đồng cỏ với tập tính thường xuyên sẵn bắt những động vật gặm nhấm nhỏ chủ yếu là chuột và một số loài chim nhỏ. Nhìn chung những loài rắn này không độc và vô hại. Chúng chỉ cắn người khi bị khiêu khích nhưng hầu hết là chúng sẽ chọn cách lẩn tránh con người.  

Xem thêm: Phát hiện giòi bọ bò lúc nhúc trong túi trà lọc của hãng trà sữa nổi tiếng Mixue

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN