Vòng quanh Thế giới

Phẫn nộ cặp vợ chồng ném mèo con như món đồ chơi ra giữa biển

Thiên An
Chia sẻ

Hôm 19/10, tờ NYP đưa tin về cảnh tượng cặp vợ chồng đang hành hạ một chú mèo con giữa bãi biển khiến đông đảo dư luận phẫn nộ.

Được biết, sự việc xảy ra tại bãi biển Sunny Isles, Hoa Kỳ vào hồi cuối tháng 9 vừa qua. Thời điểm đó nhiều du khách đã vô cùng phẫn nộ khi chứng kiến cảnh một cặp đôi đang ném mạnh con mèo con xuống mặt nước biển. Không chỉ một lần, người đàn ông còn lặp lại vài lần với động tác tung chú mèo lên không trung rồi để con vật rơi tự do xuống nước.  

Phẫn nộ cặp vợ chồng ném mèo con như món đồ chơi ra giữa biển Ảnh 1

Cảnh tượng tàn nhẫn đến mức một số người chứng kiến đã lập tức đến chỗ cặp đôi và yêu cầu họ dừng hành vi này lại. Nhưng 2 người họ đều không quan tâm, thậm chí còn quát nát lại du khách rằng đây là mèo của anh ta.  

"Đây là mèo của tôi, không phải việc của bạn. Tôi có thể làm bất kỳ điều gì tôi muốn. Nếu bạn không muốn tôi ném con mèo đi thì hãy đưa tôi 1.000 USD (khoảng 24 triệu đồng)", người đàn ông, chủ nhân của chú mèo nói.  

Phẫn nộ cặp vợ chồng ném mèo con như món đồ chơi ra giữa biển Ảnh 2

Chia sẻ với WPLG, Martin người quay đoạn clip nói trên cho biết: "Họ đã ném con mèo nhỏ tội nghiệp xuống nước một cách dã man và hung bạo. Họ còn cố gắng bắt nó phải bơi. Có lẽ nó đã rất sợ hãi".  

Không thể nói chuyện được với cặp đôi, cuối cùng Martin đã gọi điện cho an ninh bãi biển và cảnh sát địa phương để xử lý vụ việc.  

Phẫn nộ cặp vợ chồng ném mèo con như món đồ chơi ra giữa biển Ảnh 3

Không lâu sau cảnh sát đến và yêu cầu cặp đôi hành hạ chú mèo rời khỏi bãi biển vì vi phạm quy định cấm đem động vật ra biển.  

Phẫn nộ cặp vợ chồng ném mèo con như món đồ chơi ra giữa biển Ảnh 4

Tại đồn cảnh sát, danh tính của cặp đôi được xác định là John Laguerre 27 tuổi và Jamarria Wayne 22 tuổi. Wayne bị bắt giữ với 2 tội danh: cố gắng tấn công một nhân viên đang thi hành công vụ và tội cố ý không hợp tác. Còn Laguerre bị buộc tội chống lại việc bắt giữ và đối xử tàn ác với động vật, cả hai đều là những tội nhẹ.

Cảnh sát đã đưa cặp đôi đi và giao lại cho mèo đáng thương cho Martin. Cô đã nhận nuôi chú mèo trong vài ngày và tìm cho nó một ngôi nhà mới.  

Xem thêm: 'Góc nghiêng' bí ẩn của thông Cook, loài cây luôn hướng về xích đạo dù mọc ở bất kể đâu

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất