Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vụ nữ du khách Nhật Bản bị sàm sỡ tại lễ hội Ấn Độ: Bất ngờ lời xin lỗi của nạn nhân

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, nữ nạn nhân người Nhật đã có phản ứng đầy bất ngờ sau khi bị nhóm thanh thiếu niên Ấn Độ sàm sỡ, đụng chạm vào cùng nhạy cảm tại lễ hội mùa Xuân của Ấn Độ.

Liên quan đến vụ nữ du khách Nhật Bản bị sàm sỡ trong lễ hội Holi (lễ hội mùa xuân với màu sắc và tình yêu của đạo Hindu) gây phẫn nộ trên mạng xã hội Ấn Độ vừa qua, mới đây, nữ nạn nhân đã có phản ứng đầy bất ngờ sau sự việc.  

Theo đó, trong bài đăng khá dài trên Twitter của mình vào hôm 11/3, nữ du khách Nhật Bản bị nhóm thanh niên sàm sỡ đã gửi lời xin lỗi tới những ai cảm thấy bị xúc phạm khi xem video.  

Được biết, đoạn clip do chính người bạn đi cùng nữ du khách Nhật quay lại và cô là người đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội. Nhưng sau khi nhận được phản ứng quá mạnh mẽ từ cộng đồng mạng, nữ du khách Nhật đã vội vàng xóa nó ngay sau đó.  

Nói trên Twitter, nữ nạn nhân chia sẻ bằng tiếng Nhật: "Tôi chân thành xin lỗi những ai cảm thấy bị xúc phạm vì video này".  

Vụ nữ du khách Nhật Bản bị sàm sỡ tại lễ hội Ấn Độ: Bất ngờ lời xin lỗi của nạn nhân Ảnh 1
Nữ du khách bất ngờ xin lỗi trên Twitter

Cũng theo du khách người Nhật, cô có nghe đến sự nguy hiểm khi tham gia vào lễ hội Holi một mình. Vậy nên cô đã đi tới lễ hội với một nhóm 35 người bạn, nhưng cuối cũng vẫn không tránh khỏi việc bị nhóm thanh niên quấy rối.

"Holi là một lễ hội truyền thống tuyệt vời và vui nhộn khi mọi người ném bột màu và té nước lên nhau để chào đón mùa xuân. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành vì đã gây ra sự lo lắng và tranh luận trên mạng xã hội theo nhiều cách. Mục đích của tôi là truyền tải những khía cạnh tích cực từ lễ hội này của Ấn Độ", nữ du khách cho biết trên Twitter.  

Vụ nữ du khách Nhật Bản bị sàm sỡ tại lễ hội Ấn Độ: Bất ngờ lời xin lỗi của nạn nhân Ảnh 2

Trước đó, vào ngày 10/3, mạng xã hội Ấn Độ và cộng đồng mạng quốc tế vô cùng phẫn nộ về đoạn clip quay lại cảnh một nữ du khách người Nhật bị nhóm thanh niên Ấn Độ sàm sỡ trong lễ hội Holi.  

Cụ thể, trong đoạn video có 3 thanh niên túm lấy cô gái và bôi màu lên người cô giữa những tiếng hô vang, cười cợt: "holi hai" (tạm dịch: Holi hạnh phúc). Lợi dụng việc bôi bột màu, nhóm thanh niên này cố tình đụng chạm vào một số vùng nhạy cảm của cô gái. Một thanh niên còn lấy trứng đập mạnh vào đầu nữ du khách người Nhật.  

Trong khi đó, nữ du khách Nhật đang vùng vẫy, cố gắng chạy thoát ra khói nhóm đàn ông. Cô liên tục nói “Itai, Itai” (tạm dịch: Đau quá). Cuối cùng, không chịu được hành vi xâm hại thêm lần nào nữa, nữ du khách đã tát một thanh niên đang có ý định chạm vào ngực cô.  

Được biết, sau vụ việc nữ du khách người Nhật đã bay đến Bangladesh mà không nộp đơn tố cáo lên cảnh sát. Tuy nhiên, 3 thanh niên đã bị cảnh sát bắt giữ.  Cả 3 đã thừa nhận hành vi quấy rối nữ du khách Nhật Bản.

Xem thêm: Lợi dụng lễ hội, 3 thanh niên sàm sỡ, giở trò đê hèn với nữ du khách Nhật

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN