saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang nằm nghỉ, sư tử bất ngờ hành động khiến du khách 'kinh hồn bạt vía'

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng "dở khóc dở cười" giữa một con sư tử và nhóm du khách tại vườn quốc gia Kruger (Nam Phi) thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo đó, vào thời điểm diễn ra sự việc, có một nhóm du khách đang cố nhoài người ra khỏi ô tô để chụp hình 2 con sư tử trưởng thành nằm ngay trên mặt đường. Khoảng cách giữa họ với sư tử là rất gần. 

 Clip: Đang nằm nghỉ, sư tử bất ngờ hành động khiến du khách 'kinh hồn bạt vía'

Ban đầu, hai vị "chúa tể sơn lâm" vẫn nằm phè phỡn, chẳng đoái hoài gì đến nhóm du khách đang chĩa điện thoại, máy ảnh về phía chúng. Nhưng sau đó, một người trong xe đột nhiên thò hẳn người ra khỏi cửa kính oto, rồi giơ chiếc máy tính bảng để chụp ảnh thì sư tử đực bất ngờ ngồi chồm dậy, gầm gừ.  

Hành động nhanh chóng và đột ngột của con vật khiến nhóm du khách giật mình, vội vàng chui vào trong xe trong chớp mắt.  

May mắn là con sư tử chỉ dọa nạt họ một chút chứ không định tấn công nhóm người này. Sau đó, nó lẳng lặng quay đầu, bỏ đi theo con sư tử cái.  

Đang nằm nghỉ, sư tử bất ngờ hành động khiến du khách 'kinh hồn bạt vía' Ảnh 1

Tình huống trên sau khi chia sẻ đã lập tức khiến nhiều người quan tâm. Nhiều người cho rằng nhóm du khách đã rất may mắn khi con sư tử đã không tấn công họ. Nếu không thì không biết sự việc sẽ nguy hiểm thế nào.  

Theo hướng dẫn viên tại Kruger, trên thực tế nếu sư tử quyết định tấn công và với khoảng cách gần như vậy, thì chắc chắn nhóm du khách sẽ không có đủ thời gian để rụt đầu vào xe và đóng cửa sổ lại. Du khách có thể phải trả giá bằng cả tính mạng. Vườn quốc gia cũng khuyến cáo du khách không nên mở cửa ô tô hay thò bất cứ bộ phận cơ thể nào ra ngoài trong khi đang đi tham quan.  

Xem thêm: Bị ném đá liên tục, chú khỉ quyết chiến với người đàn ông để trả thù cho bạn

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN