Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông hói đầu nhận kết cục bi thảm vì cố làm một điều để cưới vợ

Thiên An
Chia sẻ

Mong muốn có vẻ ngoài hoàn hảo và sớm lấy được vợ nên sau những lời thuyết phục của tại một bệnh viện thẩm mĩ, người đàn ông đã quyết định cấy tóc.

Athar Rasheed, 30 tuổi bị chứng hói đầu nặng, điều đó đã làm ảnh hưởng đến sự tự tin cũng như cuộc sống hàng ngày của anh. Mong muốn có vẻ ngoài hoàn hảo và sớm lấy được vợ nên sau những lời thuyết phục của bác sĩ tại một bệnh viện thẩm mĩ, Rasheed đã quyết định cấy tóc.  

Tuy nhiên, sự việc lại không hề thuận lợi như những gì người đàn ông mong đợi. Cuộc phẫu thuật đã thất bại và Rasheed đã phải trải qua những ngày tháng chết dần vì nhiễm trùng huyết. Cuối cùng người đàn ông đã tử vong ở tuổi 30 dù đã được điều trị tích cực.  

Người đàn ông hói đầu nhận kết cục bi thảm vì cố làm một điều để cưới vợ Ảnh 1

Trong lần chia sẻ với truyền thông, bà Asiya Begum, 62 tuổi - mẹ của Rasheed tiết lộ, lúc qua đời, đầu con trai bà sưng tấy, đau đớn khủng khiếp. "Con trai tôi đã chết một cái chết rất đau đớn. Thận của nó ngừng hoạt động và sau đó tất cả các cơ quan khác cũng gặp vấn đề", bà Asiya cho biết. 

Người đàn ông hói đầu nhận kết cục bi thảm vì cố làm một điều để cưới vợ Ảnh 2

Người mẹ cũng cho hay chi phí cuộc phẫu thuật cấy tóc không hề nhỏ và việc con trai bà nằm viện trong thời gian dài cũng tiêu tốn hàng nghìn đô la.  

Sau khi Athar Rasheed qua đời, mẹ của anh đã kiện cả 4 người liên quan đến cuộc phẫu thuật cấy tóc của Athar Rasheed ra toà. "Tôi đã mất con trai mình. Tôi không muốn thêm bất kỳ bậc cha mẹ nào mất con vì hành vi lừa đảo của những người này nữa", người mẹ nghẹn ngào nói.

Xem thêm: Màn 'lột xác' khó tin của cậu bé béo nhất thế giới

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất