Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Ngủ quên trên xe buýt, cô gái nhận cái kết 'khác hẳn phim ngôn tình'

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, sự việc một cô gái Hàn Quốc gặp ngủ quên trên xe buýt và gặp đúng kẻ biến thái khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Theo Yonhap News, sự việc xảy ra trên một tuyến xe buýt ở quận Guro, Seoul (Hàn Quốc). Từ hình ảnh đăng tải cho thấy cô gái trẻ mặc áo kẻ màu xám đang tựa vào cửa sổ và ngủ. Trong lúc xe đang di chuyển, người đàn ông mặc áo đen, đeo balo ở hàng ghế ngay phía sau bất ngờ kéo khẩu trang, rướn người về phía trước, đưa mặt sát vào gáy cô gái. Sau đó, gã biến thái hôn lên cổ cô gái vẫn đang ngủ say sưa. Đáng chú ý, hắn ta còn nhổ nước bọt vào cổ nạn nhân.  

Sau đó xe buýt dừng ở trạm tiếp theo, kẻ biến thái liền đi xuống rồi biến mất vào đám người đông đúc. Trong khi đó, cô gái trên xe buýt vẫn ngủ say mà chẳng hề hay biết về sự việc. Cho tới khi tỉnh dậy, cô phát hiện trên cơ thể có chất lỏng lạ nên quyết định báo cảnh sát.  

Ngủ quên trên xe buýt, cô gái nhận cái kết 'khác hẳn phim ngôn tình' Ảnh 1
Người đàn ông dở trò đồi bại với cô gái ngủ quên trên xe buýt

Trích xuất hình ảnh từ camera hành trình của xe buýt, cảnh sát xác định người đàn ông tiếp cận cô gái từ phía sau, nhổ nước bọt lên người cô, dường như có ý định xâm hại.  

Ngày 26/10, cơ quan cảnh sát đã bắt giữ được người đàn ông có hành vi xâm hại cô gái trên xe buýt. Nhưng khi thẩm vấn, anh vẫn bao biện rằng chỉ nhổ nước bọt lên cổ nạn nhân chứ không có ý định xâm hại.  

Cuối cùng, sở Cảnh sát quận Guro đã chuyển trường hợp người đàn ông này sang cơ quan công tố vì tình nghi quấy rối tình dục và một số tội danh liên quan.

Sự việc trên sau khi truyền thông đưa tin đã lập tức khiến nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Phần lớn mọi người đều bày tỏ sự kinh hãi trước hành vi ghê rợn của gã biến thái. Bên cạnh đó, một số ý kiến tặc lưỡi cho rằng, tình huống ngủ quên trên xe buýt rồi gặp "định mệnh" chỉ có trên phim ngôn tình, đây mới là thực tế phũ phàng mà các bạn trẻ nên cẩn trọng.  

Xem thêm: Hàn Quốc: 2 thợ mỏ sống sót thần kỳ sau 9 ngày bị kẹt dưới hầm sập

Xem thêm clip độc quyền: Vợ cũ “Vua cá Koi” tiết lộ lý do không ngờ dẫn tới ly hôn

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN