Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nghẹt thở cảnh tượng 'cần thủ' cứu cô gái trôi sông bằng kỹ năng câu cá

Thiên An
Chia sẻ

Nhóm "cần thủ" đã ném móc câu về phía cô gái để chiếc móc bám vào quần áo của người này. Sau đó cùng nhau dùng sức kéo dây cần câu, đưa nạn nhân vào bờ.

Ngày 10/1, mạng xã hội xứ Trung bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại pha cứu người ngoạn mục của của nhóm "cần thủ" khi đang câu cá ven sông.  

Clip: Nghẹt thở cảnh tượng 'cần thủ' dùng móc câu cứu cô gái trôi sông

Được biết vụ việc xảy ra tại một con sông ở thành phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Thời điểm này, một nhóm người đang ngồi câu cá ở ven bờ sông thì bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn, rơi xuống nước phía bên cây cầu cao 15m. Sau khoảng vài phút quan sát kỹ, họ phát hiện một cô gái đang trôi nổi trên dòng sông, nước lạnh buốt.  

Ngay lập tức, nhóm "cần thủ" đã ném móc câu về phía cô gái để chiếc móc bám vào quần áo của người này. Sau đó cùng nhau dùng sức kéo dây cần câu, đưa nạn nhân vào bờ.  

Nghẹt thở cảnh tượng 'cần thủ' cứu cô gái trôi sông bằng kỹ năng câu cá Ảnh 1

Theo báo cáo của địa phương cô gái không bị thương nặng. Sau khi chăm sóc y tế, cô được đưa về đồn cảnh sát để lấy lời khai.  

Sự việc sau khi chia sẻ lên mạng xã hội lập tức nhận về hàng nghìn lượt tương tác. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bất ngờ trước màn cứu người nhanh trí của nhóm cần thủ đang ngồi câu cá. Bên cạnh đó một số ý kiến tò mò về nguyên nhân khiến cô gái nhảy cầu từ độ cao 15m xuống dòng nước lạnh buốt.  

Nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được cảnh sát tiết lộ. 

Xem thêm: Tình tiết bất ngờ vụ thực khách bắn 9 phát đạn vào kẻ cầm súng giả cướp tiền trong nhà hàng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN