Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Một thanh niên bị cả đội bóng của Thái Lan đánh hội đồng bất tỉnh phải nhập viện vì lý do bất ngờ

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Một thanh niên đã bị một nhóm các cầu thủ của Nan FC đánh hội đồng khiến người này phải nhập viện với nhiều chấn thương trên cơ thể.

Một nhóm khoảng 10 cầu thủ trẻ của Nan FC (đội bóng tại giải hạng ba Thái Lan) đã đến quán uống rượu sau buổi tập, theo nguồn tin từ truyền thông Thái Lan.

Một thanh niên bị cả đội bóng Thái Lan đánh hội đồng bất tỉnh phải nhập viện vì lý do bất ngờ Ảnh 1
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hôn mê.

Nhóm cầu thủ trẻ tại đây có mâu thuẫn với một nam thanh niên lý do là vì người này đã có những hành động khiếm nhã với cô gái đi cùng.

Sau đó các cầu thủ của đội bóng này đã hẹn thanh niên này ra ngoài quán rượu để “nói chuyện”. Khi ra khỏi quán, người này đã bị các cầu thủ nói trên lao vào đánh hội đồng.

Các nhân chứng, cho biết có 7 cầu thủ của đội bóng liên tục đạp vào người cho tới khi nạn nhân bị ngất đi. Các bác sĩ kết luận nạn nhân bị gãy xương hàm, gãy 2 răng, vỡ miệng sâu 2cm, gãy 1 cánh tay trái và nằm bất tỉnh 1 ngày.

“Gia đình chúng tôi quyết không nhân nhượng, không thương lượng và sẽ truy tố đến cùng”, mẹ của nam thanh niên bị đánh hội đồng khẳng định trước truyền thông Thái Lan.

10 cầu thủ của Nan FC sau đó đã bị cảnh sát triệu tập để lấy lời khai. Đội bóng đang thi đấu ở giải hạng ba Thái Lan quyết định đình chỉ thi đấu với nhóm cầu thủ trên.

Quán rượu để cho các cầu thủ trẻ của Nan FC vào cũng bị giới chức địa phương “sờ gáy” vì ở Thái Lan, các nhà hàng, quán ăn không được phép bán rượu cho người từ 17 tuổi trở xuống.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN