saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mẹ chồng mặc váy ngắn cũn cỡn ra ngoài đi chơi, con dâu phán một câu khiến bà đổi luôn thái độ

Thiên An
Chia sẻ

Hàng loạt ý kiến tranh cãi từ dân mạng xã "bùng nổ" xoay quanh câu chuyện ăn mặc "mát mẻ" của mẹ chồng U50.

Mới đây, một người phụ nữ ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã đăng tải một đoạn clip đối thoại giữa cô và mẹ chồng về vấn đề ăn mặc của mẹ, thu hút đông đảo bàn tán của dân mạng.  

Mẹ chồng mặc váy ngắn cũn cỡn ra ngoài đi chơi, con dâu phán một câu khiến bà đổi luôn thái độ Ảnh 1
Phong cách ăn mặc "cực cháy" của mẹ chồng U50 

Được biết mẹ chồng tuy đã 50 tuổi nhưng suy nghĩ rất tiên tiến. Cách bà đối xử với con dâu hay người thân trong nhà rất phóng khoáng, trẻ trung. Chưa kể, vẻ ngoài và phong cách ăn mặc của mẹ chồng cũng đặc biệt trẻ trung.  

Hôm ấy, mẹ chồng có cuộc hẹn đi chơi cùng hội bạn thân nên đã ăn mặc rất thoải mái với áo hai dây khoét lưng cùng váy ngắn thời thượng. Khi bước ra khỏi phòng, cô con dâu đã bắt gặp cảnh ăn mặc quá mát mẻ, có phần quá lố của mẹ đã không khỏi kinh ngạc. Cô lập tức nói thẳng: "Mẹ ăn mặc hở hàng, lố bịch quá".  

Mẹ chồng mặc váy ngắn cũn cỡn ra ngoài đi chơi, con dâu phán một câu khiến bà đổi luôn thái độ Ảnh 2
Dễ nhận thấy dù ở độ tuổi trung niên nhưng mẹ chồng vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp

Nghe xong câu phán xét của con dâu, bà mẹ chồng liền thay đổi từ thái độ vui vẻ sang khó chịu. Bà phân bua với con dâu nên nhìn lại dáng vẻ ăn mặc luộn thuộm bỉm sữa của mình thay. Ăn mặc như thế nào là quyền tự do của mỗi người.  

Thấy mẹ chồng gay gắt, cô con dâu đành bất lực cho rằng mẹ đã sai còn cố chấp. Lúc này mẹ chồng phán kháng: "Tôi mới 50 tuổi, còn sống bao nhiêu năm nữa, tại sao không thể làm những điều mình thích?". Như muốn thách thức con dâu, mẹ chồng đã vén cao chiếc áo 2 dây mỏng, khoe luôn eo thon, không chút mỡ thừa hay chảy xệ. Xong xuôi sau đó bà mới rời khỏi nhà.  

Mẹ chồng mặc váy ngắn cũn cỡn ra ngoài đi chơi, con dâu phán một câu khiến bà đổi luôn thái độ Ảnh 3
Thậm chí dân mạng phải mắt chữ o miệng chữ a khi chứng kiến vong eo "con kiến" của cô

Câu chuyện sau khi được đăng tải lên mạng xã hội ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Hàng loạt ý kiến trái chiều phản đối và bênh vực đã nổ ra. 

Có luồng ý kiến cho rằng cách ăn mặc của mẹ chồng là rất phản cảm. Bởi ở độ tuổi trung niên cũng nên chú trọng phong thái đĩnh đạc, chỉn chu của một người người. Không thể vin vào cái cớ phong các trẻ trung để ăn mặc quá lố như vậy.  

"Phong cách trẻ trung khác với ăn mặc hở hang quá lố nhé. Nhìn bác ăn mặc mà nhiều bạn trẻ chắc tự cảm thấy thua kém",  

"Dẫu sao cũng bác gái cũng 50 tuổi rồi. Cũng nên nghĩ đến con cái sẽ cảm thấy thế nào nếu mẹ mặc như thế này ra đường chứ",  

"Sao tôi thấy không đẹp, không hợp thẩm mỹ nhỉ. Hay do bản thân quá cổ hủ. Thế giới này đã phát triển đến đâu rồi",...  

Mẹ chồng mặc váy ngắn cũn cỡn ra ngoài đi chơi, con dâu phán một câu khiến bà đổi luôn thái độ Ảnh 4
Song cách ăn mặc trẻ trung này của mẹ chồng bị con dâu kịch liệt lên án. 

Song số khác lại cho rằng cách mặc trên của mẹ chồng chẳng có gì là quá lố. Ăn mặc thế nào là quyền tự do mỗi người, miễn cảm thấy thoải mái. Mặc khác, còn có ý kiến cho rằng dẫu cách ăn mặc của mẹ có hơi quá đà thì cách con dâu phán xét, chỉ trích mẹ chồng là không nên. Cô còn sai hơn nữa khi quay clip rồi đăng tải lên mạng "vạch áo cho người xem lưng".  

"Cô con dâu cũng chẳng vừa. Thế là cả thiên hạ đều biết gia đình này có một bà mẹ chồng ăn mặc hớ hênh và một cô con dâu ghê gớm, thích bôi xấu mẹ chồng",

"Mẹ chồng 50 tuổi nhưng xinh đẹp trẻ trung quá. Cô mặc đẹp mà, cá nhân mình thấy đẹp thì mình thích thôi",

"Theo mình thấy 50 tuổi vẫn trẻ trung mà. Đây chẳng là thời điểm hồi xuân của phụ nữ hay sao. Con cái nên thông cảm với mẹ chứ",  

"Mình thích mẹ mình mặc đẹp. Mẹ mình mà có eo thon, trẻ trung như chủ thớt mình cũng thích mẹ mặc thoải mái. Cần gì để ý đến lời bàn tán của người khác, miễn bản thân thấy vui là được",...  

Hiện vẫn có rất nhiều tranh cãi xoay quanh tình huống trên. 

Xem thêm: Đang dạo biển du khách 'kinh hồn bạt vía' vì chạm trán quái vật khổng lồ

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN