saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang dạo biển du khách 'kinh hồn bạt vía' vì chạm trán quái vật khổng lồ

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, truyền thông nước Anh xôn xao câu chuyện một vị khách du lịch người Anh đã tận mắt chứng kiến một con quái vật khổng lồ khi đi nghỉ ở bãi biển Holkham, Norfolk.

Cụ thể, người đàn ông (giấu tên) ở Bắc Norfolk cho biết anh đã bắt gặp một con quáy vật trong cồn cát vào cuối tuần trước. 

Đang dạo biển du khách 'kinh hồn bạt vía' vì chạm trán quái vật khổng lồ Ảnh 1
Ảnh: Getty Images

Người đàn ông nói trên Daily Star: "Tôi đang cùng một nhóm bạn đi bộ trên cồn cát để ra biển chào thuyền thì phát hiện một thứ gì đó to lớn trước mắt. Nó có thể di chuyển, trông giống người tối cổ và đầy lông lá. Điều kinh hoàng là sinh vật này cao lớn hơn chúng tôi rất nhiều, khoảng 15ft (4,5m). Nó liếc tôi và tôi thì sợ hãi đứng hình ngay tại chỗ. Rồi còn sinh vật kỳ lạ này băng qua cồn cát chạy vào rừng thông".  

Tuy nhiên, người đàn ông kể với nhóm bạn về việc mình vừa chứng kiến thì chỉ nhận lại sự cười nhạo và cho rằng anh bị hoa mắt.  

Sự việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút đông đảo quan tâm của cộng đồng mạng.  

Đang dạo biển du khách 'kinh hồn bạt vía' vì chạm trán quái vật khổng lồ Ảnh 2
Dấu chân khổng lồ được cho là của "quái vật khổng lồ" để lại. (Ảnh: Getty Images)

Clemmie Long, 31 tuổi cho biết cô cũng có mặt tại bãi biển Holkham, Norfolk vào hôm thứ Hai tuần trước và đã phát hiện ra hai dấu chân khổng lồ khi đi bộ dọc bãi biển cùng chú cún cưng của mình. "Tôi đã rất kinh ngạc khi thấy những dấu chân này, chúng có kích thước phải gáp 5 lần so với chân người", người phụ nữ kể lại.  

Đang dạo biển du khách 'kinh hồn bạt vía' vì chạm trán quái vật khổng lồ Ảnh 3
Ảnh: Getty Images

Theo truyền thông địa phương, một người dân bản địa là anh Graham Yardley, 29 tuổi anh từng được nhiều người lớn kể rằng ở khu vực bãi biển có sự tồn tại của Bigfoot (loài sinh vật khổng lồ giống như khỉ). "Người dân nơi đây từng kể rừng sinh vật này thường ăn thịt cừu và bò. Trước giờ chỉ nghe đồn thổi, đây là lần đầu tiên tôi thấy dấu chân lớn đến vậy ngay tại quê hương của mình", anh Graham Yardley trả lời trên Daily Star

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Song, tin tức trấn động này đã khiến dư luận địa phương và người dân nước Anh không ngừng bàn tán bởi trước đó Bigfoot là loài sinh vật bí ẩn với nhiều đồn thổi ly kì. 

Được biết, Bigfoot còn được gọi là Sasquatch, được cho là một sinh vật giống vượn người có thân hình cao lớn và đầy lông lá. Bigfoot được mô tả trong các báo cáo là một sinh vật cao khoảng 2-3m, trọng lượng trên 230kg, thân hình chúng bị bao phủ bởi lớp lông màu nâu sẫm hoặc đen.  

Đang dạo biển du khách 'kinh hồn bạt vía' vì chạm trán quái vật khổng lồ Ảnh 4
Ảnh: Getty Images

Nhiều nhân chứng đã mô tả lại sinh vật có đôi mắt to, trán thấp, chúng rất hung dữ và có mùi khó chịu. Có mô tả cho rằng Bigfoot là một loài động vật ăn tạp và chủ yếu hoạt động về đêm.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên đều chưa được một cơ quan khoa học nào xác nhận mà chỉ được tổng hợp từ những nhân chứng chứng kiến và dấu vết mà sinh vật này để lại. Bigfoot lần đầu tiên được nhắc đến là lập tức "nổi tiếng" vào năm 1967, tại vùng Bluff Creek, California. 

Tại Anh, không chỉ bãi biển Holkham, một số nơi khác cũng có báo cáo về con quái vật lông lá trình mò trong rừng từ những năm 1800, có người khẳng định đã nhìn thấy nó ở  Northumberland.

Xem thêm: Bàng hoàng phát hiện bố mẹ 'biến mất' giữa đêm, bé trai nhanh trí hỏi giá ngủ nhờ ở đồn cảnh sát

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN