Vòng quanh Thế giới

Thấy người yêu cãi nhau với cô gái khác, anh chàng lao ra đánh người không ngờ bị hạ đo ván trong 10 giây

Hà Phương
Chia sẻ

Thấy bạn gái đứng cãi nhau với một cô gái khác, người đàn ông tức tối liền đẩy ngã cô nhưng không ngờ bị phản đòn đau đớn.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền đoạn clip ghi cảnh một vụ ẩu đả giữa hai nhóm người sau va chạm giao thông. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 16/12 tại một trạm thu phí cao tốc ở thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây. 

Đoạn video cho thấy, có 2 nữ và 3 nam tại hiện trường. Sau va chạm giao thông, 2 cô gái ngồi trên hai chiếc xe cãi nhau giữa đường. Lúc này, một người đàn ông mặc áo đen lao tới đẩy ngã bạn gái của chàng trai mặc áo trắng xuống đường để bênh người yêu.

Cảnh chàng trai áo trắng hạ đo ván người đàn ông thứ nhất.

Thấy vậy, chàng trai áo trắng liền xông tới đánh người đàn ông mặc áo đen kia rồi “xử đẹp” luôn người đàn ông đi cùng anh ta, kẻ đang tiến tới đánh anh. Hai người đàn ông to khỏe nhanh chóng bị chàng trai mặc áo trắng hạ đo ván xuống đường chỉ trong vòng 10 giây với 3 cú đấm. 

Trong quá trình ẩu đả, hai cô gái có chạy tới can ngăn nhưng vô ích. Cảnh tượng khiến những người đi đường vô cùng choáng váng.

Chàng trai đánh gục người đàn ông thứ 2. 

Cảnh sát sau đó đã phê bình, khiển trách cả hai nhóm và họ đã nhận ra lỗi lầm của mình. Hai bên tự nguyện thương lượng, hòa giải trong hòa bình và chàng trai mặc áo trắng đồng ý bồi thường tiền thuốc men cho bên kia. 

Sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận với nhiều bình luận trái chiều. Một số cho rằng hai người đàn ông kia bị đánh là đúng vì cậy thế đông mà ra tay trước, trong khi đó số khác lại thấy nhóm người này hành xử quá lỗ mãng, nên bình tĩnh giải quyết mâu thuẫn thay vì ẩu đả như thế này. 

Một số người để lại bình luận:

“Người đàn ông mặc áo đen kia bị đánh là đúng lắm. Đánh phụ nữ rồi bị dạy dỗ cho như thế là đáng”,

“Có gì thì bình tĩnh giải quyết, sao cứ phải động chân động tay như vậy”,

“Tưởng hai người thì dễ bắt nạt đây mà, không ngờ 2 anh chàng to khỏe lại bị phản đòn, hạ gục nhanh đến vậy. Sau chừa đừng hở tí là động chân động tay với người khác nhé”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất