Vòng quanh Thế giới

Ham ân ái mới lạ, vợ chồng trẻ 'gặp họa' ngay trong tuần trăng mật

Thiên An
Chia sẻ

Quá hạn trả phòng nhưng không thấy cặp vợ chồng mới cưới ra ngoài, nhân viên khách sạn vào trong và phát hiện ra sự việc kinh hoàng.

Vụ việc xảy ra ở Karanganyar, tỉnh Trung Java, Indonesia. Theo đó, sau khi kết thúc tiệc cưới hôm 29/9, đôi vợ chồng trẻ bắt đầu hưởng tuần trăng mật.  

Chiều hôm đó, sau khi thăm thú cảnh đẹp và quay trở về khách sạn, cả hai dùng bữa rồi lên phòng. Trước đó, cặp đôi có ngỏ lời với quản lý khách sạn muốn kéo dài thời gian lưu trú đến 16 giờ chiều ngày hôm sau.  

Ham ân ái mới lạ, vợ chồng trẻ 'gặp họa' ngay trong tuần trăng mật Ảnh 1

Thế nhưng, vào hôm sau, nhân viên khách sạn không thấy cặp đôi có động tĩnh gì. Họ cũng không ra khỏi phòng. Sau đó, nhân viên tự động gia hạn lưu trú cho cặp đôi sang ngày thứ 3.  

Đến trưa ngày thứ 3 kể từ khi cặp đôi đến khách sản thuê, nhân viên vẫn không thấy hai người họ ra khỏi phòng nên đã gọi điện nhưng không ai trả lời. Cảm thấy có điều gì đó không ổn, quản lý và nhân viên khách sạn đã dùng chìa khóa dự phòng để mở cửa. Vào trong, mọi người đều sốc nặng khi thấy cặp vợ chồng không mảnh vải che thân, nằm bất động trên giường.  

Ham ân ái mới lạ, vợ chồng trẻ 'gặp họa' ngay trong tuần trăng mật Ảnh 2

Cảnh sát sau đó đã có mặt tại hiện trường tiến hành xử lý và điều tra vụ việc. Lực lượng chức năng tìm thấy một lọ thuốc kích dục nam đã dùng hết quanh thi thể cặp đôi. Ngoài ra họ cũng tìm thấy gel bôi trơn và quần áo trong phòng tắm.  

Theo kết quả kiểm tra của bác sĩ tại bệnh viện, nguyên nhân cái chết của cặp đôi là do sử dụng thuốc kích thích ham muốn dạng mạnh, khiến tim đập nhanh và vỡ mạch máu.  

Qua khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cũng kết luận không có dấu hiệu bị hại đối với cặp đôi. Sau đó, hai bên gia đình đồng ý không khám nghiệm tử thi thêm và đưa họ về an táng.  

Xem thêm: Chú voi 'khổng lồ' lao ra đường, chặn đầu xe vì lý do bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất