Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Gọi điện thoại cho cảnh sát đặt trà sữa, người phụ nữ thoát nguy trong gang tấc

Thiên An
Chia sẻ

Người phụ nữ gọi điện thoại đến đường dây nóng của cảnh sát liên tục giục giao trà sữa ngầm cầu cứu mình đang gặp nguy hiểm.

Hơn 1h sáng 19/11, Trung tâm chỉ huy 110 - cục Công an thành phố Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc bất ngờ nhận được một cuộc gọi lạ.  

Theo đó, đầu dây bên kia là giọng nói có phần run run, căng thẳng của một người phụ nữ. Cô liên tục lặp đi lặp lại câu: "Tôi gọi trà sữa nhưng mãi chưa đến là sao?"

Gọi điện thoại cho cảnh sát đặt trà sữa, người phụ nữ thoát nguy trong gang tấc Ảnh 1

Cảm thấy có điều bất thường, cảnh sát liền hỏi chi tiết người phụ nữ. "Chị gọi trà sữa nhưng đây là số điện thoại đường dây nóng, chị có biết điều đó không? Có phải chị đang gặp nguy hiểm đúng không?  

Lúc này, người phụ nữ đáp: "Tôi biết". Đúng thời điểm đó, phía đầu dây của phụ nữ phát ra âm thanh ầm ầm, cảnh sát hỏi người phụ nữ có bị thương không, cô liền đáp: "Có".  

Gọi điện thoại cho cảnh sát đặt trà sữa, người phụ nữ thoát nguy trong gang tấc Ảnh 2
Cảnh sát ập đến nhà giải cứu người phụ nữ gọi điện đến đường dây nóng đặt trà sữa

Cảnh sát đã hiểu ra người phụ nữ đang trong tình huống nguy hiểm nên đã xin địa chỉ, đến hiện trường.  

Cuối cùng, cảnh sát đã giải cứu thành công người phụ nữ gọi điện vào đường dây nóng đặt trà sữa. Hóa ra, cô và người chồng vũ phu xảy ra cãi vã gay gắt. Người vợ muốn thỏa thuận li hôn với chồng, nhưng chồng cô không đồng ý. Bực tức, anh ta liên tục nói muốn giết vợ. Trong lúc hoảng loạn và tuyệt vọng, người phụ nữ đã nảy ra ý tưởng gọi điện báo cảnh sát bằng cách đặt trà sữa. May mắn là lực lượng chức năng đã hiểu và giải cứu cô kịp thời.  

Sự việc sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy may mắn và dành lời khen cho sự nhanh trí của cô vợ. Có lẽ cô ấy đã bị dồn đến bước đường cùng nên mới phải cầu cứu sự giúp đỡ từ cảnh sát như vậy. Số khác hy vọng cô sớm li hôn với gã chồng vũ phu, tìm cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn.  

Xem thêm: 2.700 công nhân bị sa thải giữa đêm khi đang ngủ

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN