Vòng quanh Thế giới

Gõ cửa giao bánh pizza, shipper 'kinh hồn bạt vía' trước thân thế của khách hàng

Thiên An
Chia sẻ

Anh shipper đã vô cùng bất ngờ, thậm chí là giật mình lùi lại đằng sau khi chạm mặt vị khách hàng đặc biệt.

Người thường đùa nghề shipper như làm dâu trăm họ, vất vả, dầm mưa dãi nắng suốt ngày. Chính vì đặc thù công việc đi đó đây, lại tiếp xúc với nhiều người nên nghề đi ship cũng gặp lắm cảnh bi hài.  

Hôm 6/10 vừa qua, câu chuyện anh shipper đi giao hàng gặp trúng một vị khách vô cùng đặc biệt khiến cộng đồng mạng nước Nga xôn xao bàn tán. Được biết, sự việc diễn ra trước cửa một căn hộ chung cư tại nước Nga và được camera an ninh ghi lại. Thời điểm đó, một anh shipper mặc đồng phục áo, mũ màu da cam, xách theo thùng hàng lớn đứng trước cửa căn hộ để giao pizza. Như lẽ thường, người đàn ông lấy trong thùng hàng một chiếc pizza đóng hộp cẩn thận, còn nóng hổi, rồi nhẹ nhàng gõ cửa.  

Gõ cửa giao bánh pizza, shipper 'kinh hồn bạt vía' trước thân thế của khách hàng Ảnh 1

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi vị khách hàng ra trong nhà mở cửa ra nhận đồ. Cảnh cửa mở ra, trước mắt anh shipper không phải người mà là một chú tinh tinh với vóc dáng, điệu bộ giống người. Con vật "đóng bộ" với chiếc áo đỏ, ống tay màu trắng và diện quần jeam xanh sành điệu, chưa hết nó còn đi thêm cả giày thể thao. Trên tay chú tinh tinh này cầm một tờ tiền để thanh toán. 

Gõ cửa giao bánh pizza, shipper 'kinh hồn bạt vía' trước thân thế của khách hàng Ảnh 2

Ngay khi thấy nhân vật kỳ lạ bước ra, anh shipper lập tức lùi lại theo phản xạ vì quá ngạc nhiên. Trong khi shipper định thần lại sự việc thì chú tinh tinh này đưa tờ tiền lên ra hiệu trả tiền pizza. Luống cuống người đàn ông nhận lấy, rồi giao lại bánh cho khách. Ngay khi giao dịch kết thúc, anh shipper quá sợ hãi, xách thùng hàng vội vã bỏ chạy trong vòng "một nốt nhạc". Thậm chí, chú tinh tinh còn chưa kịp đóng cửa thì nam shipper đã kịp chạy "biến mất" khỏi khung hình.  

Đoạn clip được đăng tải trên Twitter vào ngày 3/10 và nhận về hơn 17,2 triệu lượt xem cho đến nay. Hầu hết ai xem cũng tỏ ra bất ngờ và phì cười trước tình huống trên. Hiện vẫn chưa nắm rõ danh tính cũng như nguồn gốc của chú tinh tinh nhưng nhìn hành động mượt mà y như người khiến đông đảo netizen cho rằng nhân vật khách trên chỉ là giả.  

Xem thêm: Cá dự báo động đất 'khổng lồ' xuất hiện tại bờ biển Mexico: 'Điềm xấu' từ thiên tai?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất