saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Giơ điện thoại định 'selfie', thanh niên 'hoảng hồn' bị trăn khủng đớp vào ngực

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Tính là pô ảnh selfie với con trăn khổng lồ, nam thanh niên không ngờ nhận được cái kết "hú hồn".

Sự việc diễn ra lại một đỉnh đồi ở thị trấn Abu, bang Rajasthan, miền Bắc Ấn Độ.  

Lúc này nhiều người dân đang đưa con trăn ra khỏi làng để thả nó về rừng. Có 3 nhân viên kiểm lâm cùng nhau khiêng con vật xuống ngọn đồi.  

Mọi việc vẫn tiến triển tốt đẹp cho đến khi một chàng trai trẻ đi phía trước đã bước lên, áp sát con trăn để chụp ảnh cùng. Nhanh như chớp, con trăn bất ngờ lao khỏi tay của nhân viên kiểm lâm rồi đớp vào ngực chàng trai.  

Giơ điện thoại định 'selfie', thanh niên 'hoảng hồn' bị trăn khủng đớp vào ngực Ảnh 1

Được biết, may mắn là con vật này không có độc nên anh chàng không bị nguy hiểm tới tính mạng.

Trăn gấm hay còn được gọi là trăn vua. Nó là một loài động vật có kích thước rất lớn, thuộc họ Trăn. Trăn gấm có đầu dài, nhỏ, màu vàng nhạt hay nâu, có một vệt xám đen mảnh chạy dọc chính giữa từ mõm tới gáy nối liền với vết trên lưng. Một vệt đen khác từ sau mắt chạy xiên xuống góc mép. Trên thân và đuôi có các đường xám đen nối với nhau tạo thành dạng mắt dưới nổi trên nền màu vàng nâu.

Chiều dài cơ thể của loài trăn này có thể lên đến 6,95 mét. Tuy nhiên trên thực tế, người ta đã từng tìm có những con trăn gấm dài lên đến 9-10 mét.  

Trăn gấm không có độc, vì vậy  chúng giết con mồi bằng cách dùng thân quấn quanh con vật và siết nó cho đến chết. Ngoài ra, chúng còn sở hữu tốc độ tấn công con mồi rất nhanh. Chúng ăn gần như bất cứ con mồi nào giết được, bao gồm động vật có vú và chim. Trăn gấm là loài săn mồi phục kích, chuyên ngụy trang ở bụi rậm và chờ con mồi lang thang tới gần.

Mặc dù loài trăn gấm đủ khỏe để giết người nhưng chúng không được xem là loài động vật nguy hiểm cho con người và trường hợp người bị chúng tấn công rất ít khi xảy ra.

Xem thêm: Vì sao Hoàng đế lại cho 'xóa sổ' mọi cây xanh trong trung tâm Tử Cấm Thành?

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN