Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đưa bố vợ đi 'bắt quả tang' vợ vào khách sạn, đến nơi người chồng lại thấy ngỡ ngàng trước sự thật

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Đến sảnh khách sạn, cả anh Tôn và bố vợ đầu "ngỡ ngàng bật ngửa" trước sự thật.

Mới đây, tại Tô Châu (Trung Quốc) diễn ra một bị "bắt gian" trong khách sạn vô cùng đặc biệt khiến dư luận bàn tán rôm rả.  

Nhân vật chính là anh Tôn, sống ở Tô Châu. Anh vừa mới kết hôn, thu nhập của anh và gia đình đều không cao nên anh phải ở nhà thuê. Đồng thời luôn phải vất vả làm lụng nhiều nghề, mong muốn có một mái ấm riêng cho gia đình.  

Mọi chuyện sẽ diễn ra êm đềm như thế cho đến một hôm, đồng nghiệp của anh Tôn nói rằng thường xuyên thấy vợ anh ra vào khách sạn sau khi tan sở. Ban đầu anh Tôn không tin, nhưng mấy ngày sau, có thêm nhiều đồng nghiệp cũng bảo với anh như vậy. 

Dần dần anh Tôn bắt đầu hoài nghi vợ. Anh quyết tâm xác nhận bằng được sự thật. Nghĩ là làm, anh Tôn xin nghỉ việc ở công ty. Đến nơi vợ làm việc theo dõi hành tung, để xem rốt cuộc vợ anh đã đi đâu và làm gì sau khi tan làm.  

Ảnh: Sohu

Sau khi theo dõi, anh Tôn đã phát hiện ra đúng là vợ mình đã vào khách sạn. Chứng kiến cảnh tượng đó, anh thất vọng chán nản. Nghĩ vợ đã phản bội mình, anh Tôn liền gọi điện cho bố vợ để trình bày sự việc.  

Ngay sau khi nghe con rể kể đầu đuôi câu chuyện, ông bố bỏ hết công việc, tức tốc chạy đến khách sạn để cùng con rể "3 mặt 1 lời". Trong lòng ông không tin cô con gái ngoan ngoãn của mình lại đi làm chuyện đáng xấu hổ như vậy.  

Bố vợ đến nơi, anh Tôn đã cùng ông đi thẳng vào "hiện trường". Nhưng vừa mới bước vào sảnh khách sạn, cả hai người họ đều choáng váng khi bắt gặp ngay vợ của anh Tôn. Thậm chí, anh Tôn còn "sốc" hơn khi thấy vợ mình mặc trên người bộ đồ lao động và đang dọn dẹp phòng. 

Ảnh minh họa. (Sohu)

Sự thật đến đây là "ngã ngũ", hóa ra người vợ thấy anh Tôn ngày nào cũng vất vả bươn chải kiếm tiền nên cũng muốn làm thêm để giảm bớt gánh nặng cho anh. Người vợ cho biết, công việc tuy không kiếm được nhiều nhưng nó cũng khá dễ dàng và linh động thời gian với hoàn cảnh của chị.  

Biết được sự thật, trong lòng anh Tôn cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn. Anh nhanh chóng xin lỗi vợ mình vì đã hiểu nhầm cô.  

Sự việc của anh Tôn khiến cho dân mạng xôn xao bàn luận. Qua câu chuyện trên, nhiều người bày tỏ ý kiến cho rằng hạnh phúc của hôn nhân chính là nằm ở sự tin tưởng và đồng lòng. Duy trì lòng tin giữa vợ và chồng là một trong những nguyên tắc cơ bản nhất và là nền tảng của một cuộc sống hạnh phúc. 

Xem thêm: Chú chó bị treo lủng lẳng bên hông xe tải suýt chết ngạt, thái độ của tài xế khiến netizen tranh cãi

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN