Vòng quanh Thế giới

Đang ngủ với bạn gái thì thấy nhột nhột dưới chân, chàng trai phát hoảng khi vừa mở mắt

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, câu chuyện về một cặp đôi người Trung Quốc thuê phòng khách sạn để nghỉ ngơi và gặp sự việc kinh hãi vào nửa đêm đang khiến cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi.

Theo SCMP, vào ngày 24/3, anh Li cùng bạn gái thuê một phòng khách sạn tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Sau khi ra ngoài mua sắm và ăn uống, họ trở về phòng khi đã khuya nên nhanh chóng lên giường nghỉ ngơi.  

Tuy nhiên, vào nửa đêm khi đang ngủ, anh Li đột ngột thức dậy vì cảm thấy có ai đó đang chạm vào chân mình. Mở mắt, choàng tỉnh dậy, anh Li nhìn thấy hình bống của một người đàn ông lạ mặt, đang đứng ngay cạnh giường, nhìn chằm chằm anh và bạn gái ngủ.  

"Tôi cảm thấy ai đó đang chạm vào cơ thể mình. Khi mở mắt ra và lập tức tôi nhìn thấy một người đàn ôn lạ đang nhìn thẳng vào chúng tôi. Anh ta đang đứng rất gần chúng tôi", Li kể lại sự việc.  

Đang ngủ với bạn gái thì thấy nhột nhột dưới chân, chàng trai phát hoảng khi vừa mở mắt Ảnh 1

Dù chứng kiến gã đàn ông bỏ chạy, nhưng Li quyết định không đuổi theo hắn ta vì anh đang trong tình trạng không mặc quần áo. Hơn nữa, Li lo rằng, kẻ đột nhập có vũ khí và rất có thể hắn có đồng phạm theo cùng.  

Thay vào đó, Li đã gọi điện báo cảnh sát. Trong vòng một tuần, kẻ tình nghi đột nhập phòng khách sạn đã bị bắt.  

Giám sát an ninh khách sạn tiết lộ, người đàn ông đã vào được căn phòng thông qua một cửa sổ đang mở hé.  

Đang ngủ với bạn gái thì thấy nhột nhột dưới chân, chàng trai phát hoảng khi vừa mở mắt Ảnh 2
Hình ảnh kẻ đột nhập chạy trốn dọc theo hành lang của khách sạn được camera khách sạn ghi lại 

Liên quan đến sự việc, ban quản lí khách sạn tuyên bố rằng họ sẽ thay toàn bộ cửa sổ các phòng để đảm bảo an toàn hơn. Đồng thời cho biết đang thương lượng với Li về khoản bồi thường.  

"Tôi không mất đồ đạc. Tôi chỉ không hiểu hành động của anh ấy. Anh ta lật chăn của tôi lên và sờ soạng tôi,” Li nói.

Câu chuyện sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã khiến nhiều người chú ý. Ai nấy đều tỏ ra kinh hãi trước trải nghiệm của anh Li và bạn gái. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cảnh báo mọi người khi thuê phòng khách sạn nên chú ý kiểm tra cửa chính, cửa sổ, rèm,... để tránh gặp phải những tình huống bất ngờ.  

Đang ngủ với bạn gái thì thấy nhột nhột dưới chân, chàng trai phát hoảng khi vừa mở mắt Ảnh 3
Một tuần sau đó, kẻ đột nhập đã bị bắt 

Được biết, việc gặp phải những tình huống kỳ lạ ở khách sạn Trung Quốc không phải là chuyện hiếm. Chẳng hạn như, vào tháng 1 vừa qua, một người phụ nữ đã bị sốc và sợ hãi khi một nam nhân viên phục vụ đột nhiên xuất hiện trong phòng khách sản của cô ở Nội Mông, phía Bắc Trung Quốc. Đáng nói, thời điểm lúc đó là vào nửa đêm khi cô đang đi ngủ.  

Nam nhân viên khai rằng anh ta đên giao một đĩa trái cây đã đặt từ trước. Anh dùng chìa khóa chính mở cửa đi vào và phải bỏ chạy trước phản ứng ngỡ ngàng của vị khách nữ.  

Ngoài ra, đầu tháng 3, một cặp vợ chồng bất ngờ bị người lau cửa kính của khách sạn 5 sao nhìn thấy khi đang trong tình trạng khỏa thân. Theo đó, khi mở rèm cửa sổ tầng 41 của Hangzhou Conrad Hotel để ngắm nhìn dòng sông vào buổi sáng, Xu và bạn gái anh sốc khi bên ngoài là một người lau cửa kính đang nhìn chằm chằm.

Sau sự việc, người đàn ông yêu cầu khách sạn 5 sao phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại vì đã không thông báo với khách về khung thời gian lau cửa sổ.  

Xem thêm: Chất lỏng lạ chảy ra từ thi hài 1.000 năm tuổi khiến chuyên gia kinh hãi bỏ chạy

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất