saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị ném đá liên tục, chú khỉ quyết chiến với người đàn ông để trả thù cho bạn

Thiên An
Chia sẻ

Khi thấy bạn bè bị tấn công, một con khỉ đã vô cùng tức giận, nhảy chồm vào người đàn ông, quyết sống mái một phen.

Trang DailyStar vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống "dở khóc dở cười" về trận quyết chiến máu lửa giữa một chú khỉ và người đàn ông trên phố ở Utter Pradesh, Ấn Độ.

Bị ném đá liên tục, chú khỉ quyết chiến với người đàn ông để trả thù cho bạn Ảnh 1
Người đàn ông ném đá vào con khỉ

Theo dõi đoạn clip có thể thấy một người người đàn ông đang cầm đá ném vào những chú khỉ đang băng qua đường rồi leo trèo lên một tòa nhà. Khi thấy bạn bè bị tấn công, một con khỉ đã vô cùng tức giận, nhảy chồm vào người đàn ông, quyết sống mái một phen. Cú tấn công bất ngờ khiến người đàn ông loạng choạng, ngã ra đất.  

"Trả thù" xong xuôi, con khỉ sau đó chạy nhanh lên ngôi nhà khiến người đàn ông không kịp trở tay. Khi phát hiện ra con vật làm mình bị thương, người đàn ông tức tối tiếp tục nhặt một viên gạch định ném vào con khi nhưng cuối cùng đành bỏ cuộc bì con vật đã 3 chân 4 chẳng chạy mất.  

Bị ném đá liên tục, chú khỉ quyết chiến với người đàn ông để trả thù cho bạn Ảnh 2
Con khỉ nhảy chồm vào người đàn ông quyết "ăn thua đủ" để trả thù cho các bạn bị anh ta ném đá. 

Vài năm gần đây, số lượng khỉ ở Ấn Độ trở nên hung hăng ngày càng tăng. Loài khỉ không ngại xô xát với con người thường là loài  voọc hoang có kích thước trung bình. Voọc hoang là loài có đuôi dài và sinh sống ở Châu Á, thường được gọi là khỉ lá. Chúng thường tấn công người khác, đôi khi bị loài người bắt nạt, đôi lúc là để tìm đồ ăn, ngoài ra còn có thể để dọa nạt. 

Xem thêm: 'Lạ mắt' trứng khủng long chứa pha lê mới tìm thấy ở Trung Quốc

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN