Vòng quanh Thế giới

Cưu mang chó hoang, người phụ nữ không ngờ đến kết cục 'cứu vật, vật báo oán'

Thiên An
Chia sẻ

Quyết định chăm sóc chú chó hoang cho đến khi tìm được nhà mới, người phụ nữ không ngờ con vật lại "trả ơn" cô bằng cách kinh hoàng.

Anne Shields (67 tuổi), một người Anh sống ở Tây Ban Nha, đã đặt tên cho chú chó là Choccy sau khi đưa nó về nhà ở Macastre, gần Valencia. Shields gặp chú chó hoang giống pitbull này khi nó đang lang thang trên đường. Có vẻ con vật đi lạc và trong tình trạng đói, khát.  

Sarah, con gái của bà Anne nói với The Sun rằng cô ấy muốn đưa Choccy vào một nơi trú ẩn ở địa phương nhưng được thông báo rằng họ không còn chỗ trống.

"Bà ấy là một người yêu động vật và không thể chịu đựng được ý nghĩ ném Choccy trở lại đường phố", con gái bà Anne, nói.

Cưu mang chó hoang, người phụ nữ không ngờ đến kết cục 'cứu vật, vật báo oán' Ảnh 1

Cuối cùng Anne quyết định chăm sóc chú chó hoang cho đến khi tìm được nhà mới. Nhưng người phụ nữ không ngờ rằng mọi kế hoạch cũng như lòng tốt của cô lại nhận về kết cụ bi thảm khi Choccy bất ngờ tấn công “ân nhân” của mình.

Những người hàng xóm đã báo cảnh sát sau khi nghe thấy tiếng la hét từ khu nhà, và họ đến nơi thì thấy Anne bị thương nặng ở đầu và cánh tay.

Cưu mang chó hoang, người phụ nữ không ngờ đến kết cục 'cứu vật, vật báo oán' Ảnh 2

Ngay sau đó, Anne được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cô đã tử vong vào ngày hôm sau.  

Được biết, chó pit bull là giống chó bị cấm ở Anh, nhưng chúng có thể được sở hữu ở Tây Ban Nha nếu có giấy phép vì chúng "có khả năng gây nguy hiểm". 

Xem thêm: Cụ bà nhặt được tiền nhưng không chịu trả, nữ sinh phải quỳ gối van xin lấy lại tiền của chính mình

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất