Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chứng kiến cô giáo bị chồng đánh khi đang dạy học online, nhóm học sinh có hành động bất ngờ

Thiên An
Chia sẻ

Trong lúc đang dạy trực tuyến tại nhà, người chồng đã to tiếng quát, rồi lao đến túm cổ áo và đánh cô giáo trước sự chứng kiến của toàn bộ học sinh.

Ngày 25/11, vụ việc một giáo viên đang dạy online cho học sinh thì bị chồng xông vào bạo hành gây xôn xao khắp mạng xã hội.  

Được biết, người phụ nữ là giáo viên trường trung học Xinmi số 1 (tỉnh hà Nam, Trung Quốc). Trong lúc đang dạy trực tuyến tại nhà, người chồng đã to tiếng quát, rồi lao đến túm cổ áo và đánh vợ. Do máy tính đang phát trực tiếp nên tất cả học sinh đều vô tình chứng kiến toàn bộ diễn biến vụ việc. Dù sau đó người chồng đã lôi cô ra khỏi khung hình nhưng học sinh vẫn nghe được tiếng đánh đập, chửi mắng của người đàn ông.  

Chứng kiến cô giáo bị chồng đánh khi đang dạy học online, nhóm học sinh có hành động bất ngờ Ảnh 1
Cô giáo bị chồng đánh ngay trên sóng trực tiếp

Không thể ngồi yên chứng kiến việc cô giáo bị chồng bạo hành, nhóm học sinh đã gọi điện báo cảnh sát. Sau khi sự việc được nhiều bên can thiệp, người chồng đã nói xin lỗi vợ và hứa không tái phạm.  

Qua làm việc tại sở cảnh sát, lực lượng chức năng cho biết tình hình sức khỏe của cô giáo ổn định, không có vết thương nào quá nghiêm trọng. Cô không yêu cầu xử lý chồng nên hai bên đã hòa giải.  

Chứng kiến cô giáo bị chồng đánh khi đang dạy học online, nhóm học sinh có hành động bất ngờ Ảnh 2
Ảnh minh họa

Sự việc sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức nổ ra nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng dẫu người phụ nữ không bị thương nặng nhưng vấn đề bạo lực gia đình sẽ còn tiếp tục lặp lại nếu cô giáo không giải quyết dứt điểm. Trong đó, có ý kiến khuyên người phụ nữ nên li dị chồng và xứng đáng có được người yêu thương cô thực sự.  

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng dành lời khen cho hành động quyết liệt của các em học sinh. Qua đó cho thấy, đây là dấu hiệu đáng mừng khi thế hệ trẻ có ý thúc mạnh mẽ và không coi bạo lực gia đình là chuyện riêng tư. Các em sẵn sàng nhờ sự can thiếp của pháp luật để bảo vệ người bị hại.  

Xem thêm: Xem phim trên máy bay, nam thiếu niên bỗng 'lạnh sống lưng' vì tiếng hét từ phía sau

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN