saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái nuôi suốt 15 năm mái tóc dài kỷ lục 1m7

Song Long
Chia sẻ

"Công chúa tóc mây" ngoài đời thực từng phải nhận những bình luận ác ý vì mái tóc dài hơn 1m7 của mình.

Cô Rin Kambe là một vũ công kiêm người mẫu đến từ Tokyo (Nhật Bản) đã nuôi dưỡng mái tóc của mình từ năm 20 tuổi. 

Giờ đây sau 15 năm, mái tóc của cô có chiều dài đáng kinh ngạc là 1m78, trong khi đó chiều cao của cô ấy chỉ là 1m68.

Cô gái nuôi suốt 15 năm mái tóc dài kỷ lục 1m7 Ảnh 1
Cô Rin Kambe cùng mái tóc dài khỏe khoắn của mình

Cô Rin tiết lộ: “Tôi lớn lên trong một gia đình nghiêm khắc và khi còn nhỏ, tôi có tham gia đội bóng đá nữ nên luôn phải để tóc ngắn. Tôi bắt đầu nuôi tóc vào lúc tôi 20 tuổi và tóc của tôi bây giờ dài trải ra sàn luôn. Tôi quyết định nuôi tóc vì muốn thể hiện cá tính của mình. Tôi cảm thấy một mái tóc dài là biểu hiện cho một sức khỏe tốt. Nó phát triển một cách tự nhiên và khỏe khoắn đồng thời tạo nên vẻ đẹp riêng biệt. Sự kiên trì theo đuổi thứ mình thích đã cho tôi thêm phần tự tin.Trước đây, tôi không nghĩ mình có đủ kiên trì để theo đuổi một điều gì đó".

Cô Rin cho rằng mái tóc của mình là một khía cạnh của “vẻ đẹp châu Á”. Đi đôi với những lời khen ngợi vẻ đẹp này thì cũng có không ít những lời dị nghị.

Nữ vũ công cho biết: "Tôi nhận được rất nhiều phản ứng về mái tóc của mình. Có nhiều người khen ngợi và cũng có những người cho rằng điều này thật kì dị. Tôi nghĩ rằng chuyện đó cũng là lẽ thường tình thôi, điều tôi cần quan tâm là tin tưởng bản thân mình, không bị tác động bởi những lời đàm tiếu. 

Tôi vẫn tiếp nhận ý kiến của người khác. Dù thế nào, tôi rất vui khi mọi người quan tâm đến tôi vì tôi coi nó là nguồn động lực, cỗ vũ cho việc tôi đang làm. Tôi luôn được hỏi, 'Đó có phải là tóc thật không?' bởi vì nhiều người không thể tin rằng có thể dưỡng tóc dài đến thế. Tôi rất vui nếu mọi người cảm thấy tuyệt vời khi họ xem chương trình khiêu vũ của tôi và cách tôi sử dụng tóc trong các buổi biểu diễn".

Cô Rin cũng tiết lộ cách thức nuôi dưỡng một mái tóc khỏe mạnh là chế độ ăn các thực phẩm giàu chất sắt, ngủ đủ 7 tiếng mỗi đêm và thường xuyên luyện tập.

Cô gái nuôi suốt 15 năm mái tóc dài kỷ lục 1m7 Ảnh 2
Mái tóc dài bóng mượt đến từ một chế độ sinh hoạt lành mạnh

Rin nói cô sử dụng nhiều thực phẩm giàu chất sắt và ăn uống cân bằng. "Tôi nghĩ ngủ đủ giấc là điều cần thiết và tôi thường ngủ khoảng bảy tiếng mỗi ngày. Tập thể dục và kéo căng cơ cũng rất quan trọng", Rin nói.

Bạn đừng tưởng rằng cô ấy lúc nào cũng xõa mái tóc của mình ra sàn. "Tôi không thể thay quần áo hoặc làm bất cứ điều gì trừ khi tôi búi tóc lên. Tôi phải thay trang phục nhiều lần trong ngày nên việc buộc tóc lên sẽ tiện hơn", "công chúa tóc mây" đời thực chia sẻ thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN