saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái hạnh phúc được bạn trai cầu hôn hoành tráng: 'Tôi quyết tâm lấy anh ấy từ năm 16 tuổi'

Song Long
Chia sẻ

Vẻ hạnh phúc rạng ngời hiện rõ trên gương mặt cô gái khi được bạn trai cầu hôn vô cùng hoành tráng nhưng câu chuyện phía sau khiến dân tình tranh cãi.

Mỗi người đều có những ước mơ từ nhỏ, nhưng để biến cuộc sống trong tương lai đúng như giấc mơ ngày bé thì cần sự quyết tâm. Mỗi người nên có cho mình một ước mơ, nếu điều đó thành hiện thực, thật hạnh phúc biết bao! 

Mới đây, câu chuyện một cô gái ở Trung Quốc chia sẻ, cô đã hiện thực hóa được ước mơ năm 16 tuổi khiến dân mạng bàn tán sôi nổi.

Theo đó, hôm 10/6 vừa qua, cô gái ở Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc đăng video được bạn trai cầu hôn trong hạnh phúc. Cô gái nói mình đã "muốn kết hôn với anh ấy từ năm 16 tuổi" và tới giờ cuối cùng giấc mơ đã trở thành hiện thực. Vẻ hạnh phúc rạng ngời hiện rõ trên gương mặt cô gái. Được biết, bạn trai cô xuất thân từ gia đình giàu có, sở hữu cả khách sạn. Có thể nói sau khi cưới, cô nàng tương lai sẽ trở thành bà chủ khách sạn.

Cô nàng nói đã xác định kết hôn với bạn trai từ khi cô mới 16 tuổi.

Trong đoạn video do chính cô nàng đăng tải, đập vào mắt người nhìn đầu tiên là dãy hành lang dài 22 mét được chàng trai trang trí cầu kỳ bằng hoa hồng. Cô gái đi bộ gần nửa phút mới đến được phòng cầu hôn. 

Ban đầu, cư dân mạng cho rằng đây là một khách sạn. Không ngờ đó lại là nhà của chàng trai. Choáng ngợp hơn là diện tích phòng tân hôn của của cặp đôi lên tới 500 mét vuông.

Cô gái thổ lộ mình không phải là người ham tiền, cô yêu bạn trai thật lòng và mọi thứ chỉ hoàn toàn trùng hợp. 

Đương nhiên cư dân mạng không tin, tỏ ra nghi ngờ "lời thú nhận này". "Khi nhiều cô gái vẫn miệt mài học tập ở tuổi 16 và cố gắng thi vào đại học, thì cô nàng này mới 16 tuổi đã nghĩ đến việc mình muốn lấy ai. Quả thật cao tay", "Dù chú rể có ngoại hình trung bình nhưng anh ấy có tiềm lực tốt thật"... một số người bình luận.

Tuy nhiên, nhiều tài khoản MXH lại cho rằng mọi người đang ghen tỵ với cô gái. Rõ ràng, khi ước mơ của một cô gái thành sự thật, đó thực sự là câu chuyện truyền cảm hứng. Chưa kể cô ấy dành tình cảm cho một người trải qua bao nhiêu năm, như vậy là quá quyết tâm và dũng cảm. Điều này đáng khen ngợi.

Hiện câu chuyện vẫn thu hút sự chú ý của dân mạng Trung Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN