Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Yêu hơn 4 năm cũng không bằng người mới quen 1 tuần, cô gái bị bạn trai 'đá' trong cay đắng và nước mắt

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại chuyện tình yêu buồn của một cô gái khiến nhiều người đồng cảm và xót xa.

Không phải tình yêu nào cũng kết thúc có hậu, cũng đi đến viên mãn bằng một mái ấm hạnh phúc. Bên cạnh những ngọt ngào còn có cả những đắng cay, đau khổ. Mới đây, mạng xã hội xứ Trung rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại chuyện tình yêu buồn của một cô gái khiến nhiều người đồng cảm và xót xa.  

Chủ nhân đoạn clip cho biết, hình ảnh được quay lại trên đường phố Quảng Đông, Trung Quốc và hôm 27/1 vừa qua. Theo đó, cô gái sau khi chia tay bạn trai được một tuần thì phát hiện anh đã có người mới. Không chịu được cú sốc quá lớn, cô ngã quỵ dưới mặt đất, gào khóc thảm thiết.  

Cô gái uất ức cho biết, bạn trai và cô đã bên nhau 1.746 ngày. Tức hơn 4 năm, cô dành cả thanh xuân của mình hết lòng yêu anh. Nhưng đáng tiếc tình yêu của cô vẫn không níu được trái tim anh ở lại. Chỉ 1 tuần sau khi chia tay, anh đã có bạn gái mới. Đoạn clip là hình ảnh cô gái nằm rạp trên nền đất, khóc nức nở. Dường như cả thế giới lúc này trong cô đã sụp đổ.

Yêu hơn 4 năm cũng không bằng người mới quen 1 tuần, cô gái bị bạn trai 'đá' trong cay đắng và nước mắt Ảnh 1

 Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức thu hút rất đông cộng đồng mạng tràn vào bình luận. Phần lớn đều không khỏi xót xa cho chuyện tình buồn của cô gái trẻ. Nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm trước cảm xúc của cô. 

Bên cạnh đó, một số ý kiến khuyên cô gái sớm vượt qua nỗi buồn, bình tâm trở lại và tiếp tục kiếm tìm hạnh phúc mới. Dẫu biết chia tay buồn thật đấy, nhưng hãy tin rằng "cánh cửa này đóng lại, rồi sẽ có cánh cửa khác mở ra". 

Xem thêm: Thủ khoa đại học, sau 26 năm 'vui vẻ' trở thành ăn xin

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN