saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Kinh hoàng người phụ nữ bị một con rắn 'làm ổ' trong tai

Thiên An
Chia sẻ

Không hiểu bằng cách nào mà con rắn có thể bò vào trong tai người phụ nữ, rồi quay đầu trở ra trong một khoảng không gian chật hẹp trong lỗ tai như vậy.

Mới đây, trang News York Post đưa tin về đoạn clip ghi lại cảnh tượng bác sĩ đã cố gắng lôi một con rắn sống ra khỏi tai người phụ nữ. Được biết, đoạn clip đăng tải vào ngày 1/9, bởi một hot Facebook người Ấn Độ tên Chandan Singh và ngay lập tức đã thu về hơn 25.000 lượt xem với hàng ngàn bình luận về tính xác thực về nội dung trong đoạn clip.  

Theo dõi đoạn clip, có thể thấy một bác sĩ đã cố gắng dùng kẹp để kéo một con rắn màu vàng sọc đen ra khỏi tai của một bệnh nhân nữ. Tuy nhiên việc này không dễ dàng chút nào vì còn rắn vẫn đang sống và có vẻ nó không hề hợp tác với vị bác sĩ. Ekip đã phải sử dụng các dụng cụ hỗ trợ cho việc bắt rắn như kẹp, ống tiêm... nhưng vẫn không lôi được con vật ra ngoài.  

Đoạn clip kết thúc khi chưa biết cuối cùng bác sĩ có đưa được con rắn ra ngoài hay không, hay họ phải dùng biện pháp nào đó mạnh hơn như phẫu thuật để lấy con rắn. Song, sự việc trên lại khiến cộng đồng mạng nổ ra nhiều tranh cãi.  

Clip: Kinh hoàng người phụ nữ bị một con rắn 'làm ổ' trong tai Ảnh 1

Trong đó, một số người xem cho rằng đoạn clip này chỉ là "diễn" bởi có ý kiến thắc mắc không hiểu con rắn bò vào trong lỗ tai rồi đầu nó lại hướng ra ngoài. Vì điều này có nghĩa là nó bò vào tai cô và sau đó quay đầu lại trong một không gian hạn chế như vậy. Tuy nhiên dù không biết tính xác thực trong đoạn clip trên nhưng sự việc đã khiến không ít người bàng hoàng, kinh hãi.  

Clip: Kinh hoàng người phụ nữ bị một con rắn 'làm ổ' trong tai Ảnh 2

Được biết đây không phải là trường hợp dị biệt duy nhất sinh vật chui vào người mà trước đó vào tháng 2, một người đàn ông ở New Zealand cũng đã vô cùng sốc khi bị một con gián chui vào tai và ở trong đó suốt 3 ngày. Hay một khách du lịch biển ở Puerto Rico cũng từng chịu chung hoàn cảnh tương tự với một còn cua chui vào tai.  

Xem thêm: Cây cô đơn lớn nhất thế giới nắm giữ bí mật về biến đổi khí hậu?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN