Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Dọn đồ chuẩn bị ly hôn chồng, người phụ nữ chợt 'khóc nghẹn' khi lật tấm chăn cưới

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Khi vô tình sờ vào chiếc chăn cưới mang từ nhà mẹ đẻ về nhà chồng, người phụ nữ chợt phát hiện ra một số thứ "đặc biệt" bên trong.

Mới đây, trang Sohu vừa chia sẻ một câu chuyện về kết cục hôn nhân của một người phụ nữ ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc khiến nhiều người xúc động và suy ngẫm.  

Cụ thể, người phụ nữ cho biết cô và chồng chuẩn bị ly hôn. Khi cô đang dọn dẹp sắp xếp đồ đạc của mình để dọn ra ngoài thì vô tình phát hiện ra một điều bất ngờ trong tấm chăn cưới của hai vợ chồng.  

Được biết, chiếc chăn cưới màu đỏ này được cô mang từ nhà bố mẹ đẻ về nhà chồng cách đây 1 năm rưỡi. Từ đó đến nay, hai vợ chồng cô vẫn chưa kịp sử dụng chiếc chăn này lần nào và luôn cất gọn nó trong góc tủ. Chỉ đến khi chuẩn bị rời khỏi đây, cô mới lôi tấm chăn xuống.

Dọn đồ chuẩn bị ly hôn chồng, người phụ nữ chợt 'khóc nghẹn' khi lật tấm chăn cưới Ảnh 1
Đây là chiếc chăn người phụ nữ mang từ nhà mẹ để về nhà chồng hơn 1 năm trước. Ảnh: Sohu

Và khi vô tình sờ tấm chăn, cô cảm thấy bên trong còn có một thứ gì đó giống như một số loại hạt. Tò mò, lột vỏ chăn ra kiểm tra, lúc này người phụ nữ phát hiện ra bên trong là một số hạt đậu phộng, hạt lạc và chà là đỏ.  

Không ai khác chính là bố mẹ cô đã cố tình giấu những loại hạt này vào bên trong chăn. Ý nghĩa của chúng là cầu mong cho cuộc sống hôn nhân của con gái thật viên mãn, hạnh phúc và sớm sinh hạ những đứa trẻ kháu khỉnh.  

Dọn đồ chuẩn bị ly hôn chồng, người phụ nữ chợt 'khóc nghẹn' khi lật tấm chăn cưới Ảnh 2
Ảnh: Sohu

Thấy những loại hạt này, trong phút chốc, người phụ bỗng tủi lòng rồi bật khóc nức nở. Cô vừa xúc động vừa dằn vặt và suy nghĩ rất nhiều. Lý trí cô cho rằng ly hôn là lựa chọn tốt nhất  cho 2 người lúc này. Nhưng khi đối diện với tấm lòng của cha mẹ, tình cảm, niềm hy vọng của họ dành cho cô, thì người phụ nữ lại cảm thấy vô cùng có lỗi.  

Dọn đồ chuẩn bị ly hôn chồng, người phụ nữ chợt 'khóc nghẹn' khi lật tấm chăn cưới Ảnh 3
Nhưng thứ mà người phụ nữ phát hiện ra từ chiếc chăn cưới. (Ảnh: Sohu)

Chưa biết sau cùng, người phụ nữ có quyết định ly hôn với chồng nữa hay không, nhưng chia sẻ trên đã nhanh chóng nhận được nhiều bàn luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người tò mò không hiểu lý do khiến người phụ nữ vì lại muốn chia tay với chồng. Số khác khuyên cô nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, kẻo sau này lại hối hận. Không nên để bố mẹ phải vì mình mà lao tâm khổ tứ nữa

Xem thêm: Đang tham quan vườn thú, bé gái bị bò rừng hất tung 'lên trời'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN