Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chê cô dâu học dốt, chú rể đùng đùng hủy hôn khỏi cưới xin

Thiên An
Chia sẻ

Chú rể nói với bố cô dâu rằng thành tích học tập kém cỏi của cô gái ở lớp 12 là lý do tại sao anh ấy hủy bỏ đám cưới của họ.

Trong cuộc sống có không ít những đám cưới sắp diễn ra hoặc đang diễn ra nhưng vì một lý do nào đó phải hủy bỏ. Tuy nhiên, một đám cưới mới đây ở Ấn Độ đã phải hủy ngang vì cô dâu học dốt khiến tất cả choáng váng.  

Được biết, sự việc xảy ra tại Tirva Kotwali, quận Kannauj, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Một cặp đôi vốn định tổ chức đám cưới vào ngày lành tháng tốt nhưng đến gần ngày cưới, gia đình chú rể quyết định huỷ hôn.

Chê cô dâu học dốt, chú rể đùng đùng hủy hôn khỏi cưới xin Ảnh 1
Ảnh minh họa 

Bố cô dâu cho biết, nhà gái nhận được lời từ hôn của nhà trai với lý do thành tích học tập lớp 12 của cô dâu quá kém, không xứng với chú rể.  

Chú rể nói với bố cô dâu rằng thành tích học tập kém cỏi của cô gái ở lớp 12 là lý do tại sao anh ấy hủy bỏ đám cưới của họ. Nhưng theo bố cô dâu, có thể họ cảm thấy nhà gái quá ít của hồi môn, nhà trai mới quyết định huỷ mối hôn sự này.

Tức giận trước hành động này, bố cô dâu đã đến cảnh sát báo án.  

Ông cho biết, gia đình ông đã chi 60.000 rupee (khoảng 17 triệu đồng) làm của hồi môn và tặng chú rể một chiếc nhẫn vàng trị giá 15.000 rupee (khoảng 4,2 triệu đồng). Tuy nhiên vài ngày sau đó, nhà trai lại đến đòi thêm của hồi môn nhưng gia đình trả lời rõ rằng họ không thể cho nhiều hơn, khiến nhà trai phải ra về. Sau đó, nhà trai lấy cái cớ con gái ông học dốt, đùng đùng rút lui khỏi hôn ước. 

Hiện, cảnh sát đang hỗ trợ cả hai gia đình đàm phán một giải pháp thương lượng cho cuộc xung đột.

Xem thêm: Phá cửa căn hộ đóng kín, phát hiện trường ám ảnh của 5 người trong một gia đình

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN